Logo Alobacsi

Tử vi ngày 15/2 của 12 cung hoàng đạo

15/02/2017 07:23
Sự cảm nhận rằng điều gì đó không công bằng diễn ra ngày hôm nay có thể khiến cho Bảo Bình cảm thấy phát điên.
Dương Cưu (21/3-19/4)

Ngày này, bạn đi tìm kiếm cho mình những người đồng điệu và tránh những đối tượng luôn đối đầu, thách thức với bạn. Đây cũng là lúc mà bạn muốn thoát ra khỏi guồng quay quen thuộc và thay đổi bản thân một chút, nhất là trong chuyện tình cảm.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Sự quan tâm, chú ý mà bạn nhận được suốt thời gian qua sẽ giúp cho hình ảnh và tên tuổi của bạn được đẩy lên một tầm cao mới ngày hôm nay. Nếu bạn trông đợi việc được tăng lương hay thay đổi vị trí, đây chính là một dịp rất thích hợp đấy. 

Song Sinh (21/5-20/6)

Nguồn năng lượng dồi dào mà bạn có được ngày hôm nay là một "tài nguyên" giá trị, nhưng không có nghĩa là bạn "kén cá chọn canh" công việc sẽ làm. Hãy thả lỏng để được trải nghiệm, khám phá đời sống theo cách mà bạn muốn, dù điều này đồng nghĩa với việc bạn mệt lử người đi nữa.

Cự Giải (21/6-22/7)

Dường như hôm nay bạn rất hào hứng với việc gặp gỡ, trò chuyện với những người bạn mới. Bạn thậm chí không vội vàng ra quyết định về một ai đó khi chưa hiểu kỹ họ - dù thông thường đây không phải là thói quen của bạn. Sự thay đổi sẽ giúp bạn trở nên trưởng thành và bản lĩnh hơn rất nhiều trong đời sống đấy.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sự căng thẳng trong gia đình sẽ nổ ra ngày hôm nay khiến bạn mệt mỏi, thậm chí bạn chẳng thiết tha tới việc gì nữa - bạn cho rằng đó không phải nghĩa vụ của mình. Tuy nhiên, thực tế là càng đẩy mình đi xa khỏi tổ ấm, bạn sẽ càng khó xử hơn mà thôi. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Sức khỏe chính là chủ đề được bạn nhắc đến nhiều nhất ngày hôm nay, có lẽ bạn đang lo lắng cho bản thân mình và mong muốn được sự quan tâm của mọi người xung quanh. Tuy nhiên, quá nhiều sự chú ý lại khiến bạn nổi cáu và chẳng vui vẻ tẹo nào.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Những suy nghĩ ban đầu của bạn dành cho một ai đó hoặc một kế hoạch nào đó sẽ thay đổi một cách hoàn toàn khi các sự việc của ngày hôm nay diễn ra. Lời khuyên cho bạn trong lúc này chính là hãy thận trọng và tập trung nhiều hơn vào các chi tiết nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bạn biết rằng mình đang trông đợi điều gì đó từ những người xung quanh, nhưng cụ thể điều đó là gì thì bạn chưa xác định được. Sự bối rối và hành xử trẻ con của bạn khiến ai đó phát cáu, vì thế, hãy cố gắng trở nên bản lĩnh và "người lớn" hơn đi nào.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thay vì cứ cố gắng đối đầu với ai đó để chứng tỏ bản thân, hôm nay bạn nên học cách kết hợp để hoàn thành những công việc của mình. Đương nhiên điều này không có nghĩa là bạn kém cỏi, nhưng làm việc nhóm cũng là một kỹ năng quan trọng mà bạn phải vượt qua đấy. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Việc làm thế nào để truyền đạt những thông điệp của mình thực sự là một nhiệm vụ quan trọng với bạn ngày hôm nay. Đây là ngày mà bạn nên chú tâm nhiều hơn vào các chi tiết, chúng sẽ có ảnh hưởng sâu rộng đến bạn nhiều hơn bạn nghĩ đấy.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Sự cảm nhận rằng điều gì đó không công bằng diễn ra ngày hôm nay có thể khiến cho bạn cảm thấy phát điên. Nhưng thay vì nghĩ tiêu cực, tại sao bạn không nhận ra rằng có nhiều điều tốt đẹp trong đời sống mà bạn đang được hưởng nhỉ?

Song Ngư (19/2-20/3)

Ngày này đem đến những thách thức trong mối quan hệ giữa bạn và một nhân vật quan trọng nào đó, và việc đến một giới hạn nào đó có thể là tích cực, nhưng cũng có thể là vấn đề lớn với bạn. Đừng quên rằng không phải mọi người đều có quan điểm sống giống bạn nhé.

Theo Thùy Linh - Ngoisao.net

Danh bạ ngành y

Nhiễm HPV gây sùi mào gà liệu có dẫn đến ung thư?

Nhiễm HPV gây sùi mào gà liệu có dẫn đến ung thư?

Bạn đọc AloBacsi hỏi về việc nhiễm sùi mào gà có dẫn đến ung thư không, lao màng phổi, điều trị mề đay bằng oxy cao áp, tắm xong bị ngứa, trật xương bánh chè, suy thận mãn...

Hỗ trợ 24/7