Logo Alobacsi

Thứ hai của bạn

13/02/2017 09:32
Nếu có thứ gì đó khiến cho Bảo Bình chưa hiểu thì ngày hôm nay là cơ hội để bạn tìm đáp án cho mình, thay vì để chúng tiếp tục hiện diện.
Dương Cưu (21/3-19/4)

Một ngày mà Dương Cưu thật dũng cảm, mạnh mẽ, bạn sẵn sàng để mơ ước những điều thật lớn lao. Tuy nhiên, dù ý tưởng ban đầu thế nào, nếu bạn thiếu đi sự nhiệt tình và bền bỉ, kết quả sẽ không được như bạn mong muốn đâu.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thay vì để mọi người nhìn nhận và phán xét mọi việc, bạn buộc phải có chính kiến của riêng mình nếu không muốn làm sự việc trở nên rối rắm, phức tạp hơn. Đương nhiên bạn muốn thể hiện rằng bạn quan tâm và tôn trọng mọi người, nhưng đừng cả nể mà tự gây rắc rối cho chính bạn.

Song Sinh (21/5-20/6)

Một ngày mà cách hành xử của Song Sinh có thể gây ảnh hưởng tới những người xung quanh bạn, hãy sẵn sàng để đón nhận sự tức giận của đối phương. Có thể bạn có những cảm xúc tiêu cực trong lòng, nhưng đừng trút giận cho những người không liên quan chứ?

Cự Giải (21/6-22/7)

Một ngày cho bạn nhiều cơ hội gặp gỡ, giao lưu, qua đó bạn hiểu thêm về sự sắp đặt của số phận. Đừng lo lắng về việc bạn trở nên có phần cảm tính, đó vốn là con người thực của bạn - vậy thì vì lý do gì mà bạn phải che giấu chúng chứ?

Sư Tử (23/7-22/8)

Buổi sáng bắt đầu không dễ chịu cho lắm với Sư Tử, nhất là khi mong muốn trao đổi nào đó bị ngăn cản và khiến kế hoạch ban đầu của bạn bị hoãn lại. Hãy cố bình tĩnh để nhìn lại mọi việc một cách tổng thể trước khi có những bước đi tiếp theo cho mình nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Các hoạt động nhóm diễn ra ngày hôm nay có thể không dễ dàng như bạn mong muốn bởi việc tìm tiếng nói chung trở nên rất khó khăn. Nhưng đừng để đó là lý do để bạn chùn bước và giữ im lặng, hãy mạnh dạn đưa ra ý tưởng của mình và lựa chọn điều cần phải nói cho sáng suốt nhé.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Dường như bạn đang rất mong muốn tìm ra giải pháp cho vấn đề cá nhân, tuy nhiên để tìm được một lời khuyên giá trị giữa muôn vàn những gợi ý của mọi người quả là vấn đề nan giải. Hãy sáng suốt trong việc tìm đối tượng để có được đáp án tốt nhất nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)


Ngày này đánh giá kỹ năng sắp xếp thời gian của Bò Cạp sao cho hiệu quả nhất, thay vì để từng phút giây trôi qua lãng phí. Có thể bạn mệt mỏi và có nhiều suy tư trong đầu, và việc bạn cần là xốc lại tinh thần để hoàn thành nhiệm vụ đấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Sự vui vẻ, hào phóng là điểm nổi bật của Nhân Mã hôm nay, nhưng ngay khi bạn cảm giác rằng mình đang bị lợi dụng, chắc chắn bạn sẽ dừng lại. Đây là thời điểm mà sự nhạy cảm sẽ dắt lối, giúp bạn có hướng đi thích hợp với mình.

Ma Kết (22/12-19/1)

Sự nhạy cảm chính là điểm nổi bật của Ma Kết ngày hôm nay, bạn sẵn sàng bày tỏ những cảm xúc riêng tư nhất trong lòng. Nhưng hãy tiết chế và đừng đẩy mọi thứ đi quá xa, khiến câu chuyện trở nên bi kịch và khiến mọi người mệt mỏi nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Nếu có thứ gì đó khiến cho bạn chưa hiểu thì ngày hôm nay là cơ hội để bạn tìm đáp án cho mình, thay vì để chúng tiếp tục hiện diện và có thể khiến bạn đau đầu những lần sau đó. Đây cũng là thời điểm bạn nên mạnh mẽ, lạc quan hơn khi nhìn về tương lai đấy.

Song Ngư (19/2-20/3)
 
Tâm tư của Song Ngư ngập tràn những suy nghĩ riêng tư hoặc những mong mỏi cá nhân, tuy nhiên việc tập trung vào chi tiết có thể khiến bạn bỏ qua tổng thể. Đừng vì bất cứ cảm xúc tiêu cực nào mà từ bỏ những mục tiêu quan trọng cho đời sống.

Theo Thùy Linh - Ngôi sao

Danh bạ ngành y

Hỗ trợ 24/7