Logo Alobacsi

Cận cảnh "quái thú khổng lồ" Anaconda truy sát cá sấu đến tận cùng

13/11/2017 23:05
Cậy mình là loài rắn lớn nhất hành tinh, Anaconda chưa bao giờ từ bỏ việc săn cá sấu để làm món ăn "lót dạ".

Tại vùng đầm lầy ẩm ướt và lớn bậc nhất hành tinh - Pantanal (ở miền Tây Brazil), các nhà làm phim của National Geographic đã có thước phim kinh điển về cuộc đi săn của "quái thú khổng lồ vùng Nam Mỹ" Anaconda.

Địa điểm đi săn thường xuyên của Anaconda là các dòng sông chạy dọc vùng Nam Mỹ. Con mồi yêu thích của nó hẳn nhiên là cá sấu. Dù sở hữu lực cắn mạnh bậc nhất thế giới hoang dã, nhưng một khi đã rơi vào vòng cuộn siết của loài rắn lớn nhất hành tinh còn tồn tại thì cá sấu cũng phải "lực bất tòng tâm".

Cùng xem cận cảnh cuộc đi săn của "quái thú" Anaconda với con mồi được mệnh danh là "vua đầm lầy" này:

Anaconda là loài rắn lớn nhất trên Trái Đất còn tồn tại. Vì khổng lồ nên thức ăn của nó cũng to lớn không kém.

 Video: Cận cảnh quái thú khổng lồ Anaconda truy sát cá sấu đến tận cùng - Ảnh 1.Con trăn khổng lồ vùng Nam Mỹ Anaconda thấy đói bụng, nó lao nhanh xuống nước để kiếm mồi.

 Video: Cận cảnh quái thú khổng lồ Anaconda truy sát cá sấu đến tận cùng - Ảnh 2.Đây rồi! Món khoái khẩu của nó ngay trước mặt. Con cá sấu cảm nhận được sự nguy hiểm, nó "chuồn" ngay sau đó.

 Video: Cận cảnh quái thú khổng lồ Anaconda truy sát cá sấu đến tận cùng - Ảnh 3.[Ở một tình huống khác] Nước đều là lợi thế của Anaconda và cá sấu, vì chúng sẽ bơi nhanh hơn. Vì thế, cá sấu nhanh chóng đi lên bờ...

 Video: Cận cảnh quái thú khổng lồ Anaconda truy sát cá sấu đến tận cùng - Ảnh 4.Tuy nhiên, đói ăn cùng bản năng của loài "quái thú Nam Mỹ", Anaconda chẳng thể tha cho con mồi to lớn. Nó lên bờ để truy sát con mồi tận cùng. Đây là kết quả:

 Video: Cận cảnh quái thú khổng lồ Anaconda truy sát cá sấu đến tận cùng - Ảnh 5.

 Video: Cận cảnh quái thú khổng lồ Anaconda truy sát cá sấu đến tận cùng - Ảnh 6.

Hình ảnh Anaconda săn mồi. Nguồn: National Geographic

Theo Trí thức trẻ/ National Geographic

Danh bạ ngành y

Đối tác

Hỗ trợ 24/7