Logo Alobacsi

Cái tâm của vị nữ chủ tịch ‘muốn làm bà nội trợ tử tế’

Quan tâm
17/03/2018 21:55
Trong buổi lễ công bố, bà Thái Hương tự hào kể về những đứa con đều cao trên dưới 1m8 của mình và nhắc đi nhắc lại câu nói “Tôi muốn làm bà nội trợ tử tế” như muốn “khoe” với mọi người về sản phẩm sắp ra mắt: TH true NUT...

Trên thị trường sữa Việt Nam, TH True Milk được mệnh danh là ‘chú ngựa ô’ khi mà chỉ trong vòng 7 năm ngắn ngủi xuất hiện, tập đoàn này đã có những sự chuyển mình đầy táo bạo, biến mình trở thành môt thương hiệu sữa Việt tiên phong, đứng ngang hang với ‘ông lớn’ Vinamilk trong tâm trí người tiêu dùng.

Hôm nay ngày 17/3/2018 tại Hà Nội, TH True Milk đã tiếp tục bước đi nữa khi cho ra mắt sản phẩm mới là bộ sữa hạt TH true NUT. Ngay sau lễ công bố này, TH true NUT sẽ được đồng loạt ra mắt tại toàn bộ hệ thống chuỗi cửa hàng TH true mart gồm gần 250 cửa hàng, hệ thống siêu thị và cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc.

Một sản phẩm mang tính cách mạng của thị trường sữa Việt Nam

Sự đặc biệt của sản phẩm mới này nằm ở chỗ đây chính là bộ sản phẩm sữa hạt cao cấp lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Nó là sự kết hợp mang tính khoa học về̀ dinh dưỡng giữa sữa tươi sạch của những trang trại TH và bộ hạt giàu dinh dưỡng macca, óc chó.

Đây chính là kết quả từ nhiều năm ấp ủ ý tưởng và triển khai nghiên cứu, phát triển của tập đoàn TH. Trong buổi lễ công bố, bà Thái Hương- Nhà sáng lập và tư vấn đầu tư tập đoàn TH nhấn mạnh, sự đặc biệt của bộ sản phẩm này là sẽ góp phần cân chỉnh, thay thế thói quen uống nước hóa tổng hợp, nước uống quá nhiều đường bằng sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên, dinh dưỡng ưu việt, tốt cho sức khỏe.

Sản phẩm sữa mang tính cách mạng ở Việt Nam và cái tâm của vị nữ chủ tịch ‘muốn làm bà nội trợ tử tế’ - Ảnh 1.

Lễ ra mắt sản phẩm TH true NUT

Một điểm rất đặc biệt là sản phẩm mới TH true NUT này không hề dùng đường mà có vị ngọt tự nhiên từ quả chà là. Với sự thay thế này, có thể xem như TH true NUT đã khai mở và là người dẫn đầu xu hướng đồ uống không sử dụng đường mà dùng vị ngọt tự nhiên từ quả. Theo đánh giá của nhiều chuyên gia, TH true NUT chính là sản phẩm thức uống duy nhất tại Việt Nam và tiên phong trên thế giới dùng quả chà là để tạo vị ngọt tự nhiên thay cho việc sử dụng đường tinh luyện.

Cụ thể, GS.TS.BS CKII Phạm Hưng Củng nhận định, sản phẩm này có vị ngọt nhẹ, được xếp vào nhóm thực phẩm có chỉ số đường huyết thấp (GI < 55), sử dụng hợp lý sẽ không gây nên hiện tượng tăng đường huyết đột ngột sau ăn đối với người tiểu đường. Sản phẩm cung cấp năng lượng với hàm lượng protein và lipid thấp giúp giảm cân; dưỡng chất từ quả chà là còn dồi dào selen, kali và sắt, đồng thời chứa phenolic acid – 1 là chất chống oxi hóa tốt. Các thành phần này tốt cho việc dự phòng các bệnh mãn tính không lây như thừa cân, béo phì, tiểu đường, đột quỵ, nhồi máu cơ tim.

Sản phẩm sữa mang tính cách mạng ở Việt Nam và cái tâm của vị nữ chủ tịch ‘muốn làm bà nội trợ tử tế’ - Ảnh 2.

Dòng sản phẩm mới TH true NUT

Với những yếu tố trên, sản phẩm này được kỳ vọng sẽ thổi một làn gió mới vào thị trường sữa Việt Nam, thỏa mãn được nhiều nhu cầu mà người tiêu dùng trong thị trường này đang có. Cần nhớ rằng sữa hạt - nguồn dinh dưỡng an toàn, tốt cho sức khỏe, giúp dự phòng bệnh tật – là mối quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng Việt khi tìm kiếm sản phẩm sữa trên thị trường.

Hiện nay, theo Bộ Y tế, Việt Nam đang nằm trong top quốc gia có tầm vóc thấp bé nhất khu vực. Trong khi đó, nghiên cứu về dịch tễ học thì cho thấy, bệnh liên quan tới đường huyết tại Việt Nam cũng tăng nhanh nhất thế giới, 20% dân số gặp vấn đề về huyết áp, tim mạch và ngày càng trẻ hóa nhóm bệnh này. Nói những điều trên để thấy một nguồn dinh dưỡng quý như sữa hạt TH true NUT sẽ có thể được ưa chuộng như thế nào khi nó được giới thiệu ra công chúng.

Tới cái tâm của vị nữ chủ tịch ‘muốn làm bà nội trợ tử tế’

Đối với riêng tập đoàn TH True Milk. TH true NUT chính là sự viết tiếp kỳ tích từ thành công của của Dự án sữa tươi sạch TH true MILK và Thức uống thảo dược hoàn toàn từ thiên nhiên TH true HERBAL trước đây. Trang tiếp theo của chặng đường này thậm chí còn mang tính cách mạng cao hơn vì TH true NUT là sản phẩm sữa hạt với các hạt macca, hạt óc chó hoàn toàn từ thiên nhiên đầu tiên ở Việt Nam.

Còn đối với vị nữ chủ tịch của Tập đoàn này, sản phẩm này thể hiện mong ước ‘muốn được làm bà nội trợ tử tế’. Trong buổi lễ công bố, bà tự hào kể về những đứa con đều cao trên dưới 1m8 của mình và nhắc đi nhắc lại câu nói "Tôi muốn làm bà nội trợ tử tế" như muốn "khoe" với mọi người về sản phẩm sắp ra mắt.

Sản phẩm sữa mang tính cách mạng ở Việt Nam và cái tâm của vị nữ chủ tịch ‘muốn làm bà nội trợ tử tế’ - Ảnh 3.

Bà Thái Hương tại buổi lễ ra mắt

Với mong muốn người Việt được ăn những sản phẩm trên chính quê hương mình, đồng thời định hướng lại lối sống lành mạnh cho người dân, bà đã ấp ủ cho ra đời nhiều bộ sản phẩm. Đó chính là TH True Milk, TH true HERBAL thay đổi hành vi uống sữa của người tiêu dùng, và đến nay là sữa hạt TH true NUT từ những hạt của thiên nhiên.

Từ đó, với tư cách là một tập đoàn của một doanh nhân yêu nước, TH cũng luôn đặt lợi ích riêng của tập đoàn nằm trong lợi ích chung của quốc gia. Với tư duy hành động Nghiêm túc – Chân chính – Kiêu hãnh và tâm thế "Vì sức khỏe cộng đồng", TH true NUT ra đời và sẽ trở thành niềm tự hào của hàng Việt Nam trong lòng người tiêu dùng.

Sản phẩm sữa mang tính cách mạng ở Việt Nam và cái tâm của vị nữ chủ tịch ‘muốn làm bà nội trợ tử tế’ - Ảnh 4.

Sau Lễ ra mắt bộ sữa hạt TH true NUT, tập đoàn TH sẽ tiếp tục tổ chức Hội thảo quốc tế về dinh dưỡng sữa hạt và tri ân khách hàng ngày 21/3/2018. Chuỗi hoạt động này thể hiện sự nhất quán xây dựng hệ sinh thái tiêu dùng hoàn toàn thiên nhiên, bắt nguồn từ mong muốn trở thành "người nội trợ tử tế cho cộng đồng", kiến tạo một cuộc sống tốt đẹp cho con người bằng chữ Tâm kiên định "Vì sức khỏe cộng đồng", như thông điệp mà bà Thái Hương đã chia sẻ: "Chúng ta hãy trân quý Bà mẹ thiên nhiên, Người sẽ cho mình tất thảy".
Theo Trí thức trẻ
 

Viêm họng và lạm dụng kháng sinh

Viêm họng là bệnh mà khi đó niêm mạc họng và hầu bị sưng lên gọi là viêm, biểu hiện qua các triệu chứng: đau rát họng, nuốt đau, vướng như mắc cái gì đó ở họng, chảy nước mũi, ngạt tắc mũi...

Đối tác

Hỗ trợ 24/7