Nam giới

Cái lưng đau có "yếu" chuyện vợ chồng?

Sau một trận cầu lông, chồng tôi bị đau lưng rồi “yếu” hẳn chuyện vợ chồng. Hiện anh ấy rất bi quan, xin bác sĩ lời khuyên? T.Thi (TPHCM)
Bạn không nói rõ tình trạng cái lưng của ông nhà và “yếu” theo nghĩa nào: giảm số lần hay mỗi lần không đến nơi đến chốn?

Cụ thể là có hay không chấn thương cột sống (nặng nhất) bởi chỉ khi nào tủy sống (trong lòng cột sống) tổn thương mới ảnh hưởng thật sự đến chuyện phòng the của quý ông, cũng có nghĩa chỉ khi nào nguyên nhân gốc được giải quyết thì năng lực chăn gối mới trở lại như xưa.

Do vậy tốt nhất chị nên khuyên anh nhà đến BV Chấn thương chỉnh hình (TPHCM) khám.

BS Đỗ Minh Tuấn - Tuổi trẻ
Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường

Mới cập nhật

 • sau khi mo thoat vi ben bao lau thi duoc nhau

  Sau khi mổ thoát vị bẹn bao lâu thì được "nhậu"?

  Cho em hỏi em đã mổ thoát vị bẹn 3 tuần rồi, cảm nhận sức khoẻ đã ổn định, chỉ có vết mổ cảm giác vẫn chưa hoàn toàn liền hẳn. Vậy em phải kiêng rượu đến khi nào ạ? Em không nghiện rượu nhưng do em làm công việc kinh doanh nên việc hạn chế rượu cũng ảnh hưởng tới công việc của em.
  05/09/2019 15:37 Nam giới
 • duong vat bi gay trieu chung va cach xu tri

  Dương vật bị gãy: Triệu chứng và cách xử trí

  Gãy dương vật là một chấn thương dương vật ở nam giới, nghe chừng lạ lẫm, nguyên nhân thường là do tự “bẻ” dương vật làm cho dương vật trở nên mềm đi, sưng to và tím. Dương vật chỉ bị gãy khi ở trạng thái đang cương cứng, có thể nghe thấy tiếng "cốc" hoặc "roắc". Khi gặp những triệu chứng như vậy nam giới cần đến ngay cơ sở y tế để được làm phẫu thuật.
  28/08/2019 09:04 Nam giới
Đọc nhiều