Tin Y tế

Cách sử dụng Well Hettrix để phòng và hỗ trợ điều trị bệnh trĩ dễ dàng

Để điều trị bệnh trĩ hiệu quả, dễ dàng và tiết kiệm nhất, cần xác định chính xác loại bệnh trĩ, mức độ bệnh trĩ trước khi lựa chọn phương pháp chuẩn, đúng giải pháp.

Dựa vào vị trí xuất hiện bệnh trĩ mà xác định loại và cấp độ bệnh trĩ:

Trước khi tham khảo cách sử dụng sản phẩm Well Hettrix để cải thiện bệnh trĩ và phòng bệnh trĩ tái phát hay không, người bệnh cần nắm rõ tình trạng bệnh trĩ mình mắc phải trước.

Nếu búi trĩ xuất hiện phía ngoài ống hậu môn (phía dưới đường lược) thì gọi là bệnh trĩ ngoại. Trĩ ngoại không xác định là mức độ nào, chỉ dựa vào búi trĩ to hay nhỏ để biết tình trạng bệnh. Búi trĩ ngoại càng to thì càng có nguy cơ biến chứng cao và thời gian điều trị càng kéo dài. Trĩ ngoại cũng không có chỉ định phẫu thuật, trừ khi có biến chứng kèm sa trĩ nghẹt,...

Nếu búi trĩ xuất hiện phía trong ống hậu môn (phía trên đường lược) thì gọi là trĩ nội. Bệnh trĩ nội thường được chia làm 4 độ:

- Trĩ nội độ 1: Búi trĩ vẫn nằm bên trong ống hậu môn và chưa sa ra ngoài, lúc này biểu hiện chủ yếu là chảy máu tươi khi đi cầu và cảm giác nặng hậu môn.

- Trĩ nội độ 2: Búi trĩ đã sa ra ngoài khi đi cầu, nhưng tự co lên sau đó.

- Trĩ nội độ 3: Búi trĩ sa ra ngoài nhưng phải đẩy mới co lên được.

- Trĩ nội độ 4: Búi trĩ sa ra ngoài thường trực, có đẩy cũng không co lên được.

Trĩ nội độ 1,2, và độ 3 có búi trĩ chưa lớn, có thể điều trị bằng nội khoa mà không nhất thiết phải phẫu thuật. Nên ưu tiên sử dụng sản phẩm nguồn gốc thảo dược vừa mang lại hiệu quả hỗ trợ điều trị cao, vừa an toàn.

Trĩ nội độ 3 với búi trĩ đã to và trĩ nội độ 4 rất dễ có những biến chứng nguy hiểm như viêm nhiễm, hoại tử búi trĩ, sa trĩ nghẹt,... Với mức độ trĩ này, nhất thiết phải phẫu thuật loại bỏ búi trĩ. Tuy nhiên, phẫu thuật không phải là công đoạn duy nhất của quy trình điều trị triệt để bệnh trĩ, bởi cần phải hồi phục chức năng hậu môn sau phẫu thuật cũng như gia tăng sức bền của hệ tĩnh mạch trĩ. Hai công đoạn sau phẫu thuật này hết sức quan trọng, nhằm giúp hạn chế các biến chứng của phẫu thuật trĩ (như nhiễm trùng, hẹp hậu môn,….) và tránh bệnh trĩ tái phát.

Tiêu chí chọn giải pháp đẩy lùi dứt điểm bệnh trĩ trước hết phải dứt các triệu chứng bệnh trĩ như đau rát, ngứa, chảy máu hậu môn, giảm trĩ… đồng thời giảm sa búi trĩ, giảm trĩ, tăng sức bền thành mạch và chống táo bón - yếu tố chính tăng nguy cơ trĩ tái phát trở lại.

Trĩ hỗn hợp nếu búi trĩ xuất hiện cả trong và ngoài ống hậu môn

Nếu trên 1 người bệnh xuất hiện cả trĩ nội và trĩ ngoại thì gọi là trĩ hỗn hợp. Nhiều khi, búi trĩ là sự liên kết của hai loại búi trĩ nội và búi trĩ ngoại.

Các nghiên cứu cũng đã chỉ ra rằng, Diosmin có tác động chống viêm, làm co búi trĩ giúp chữa trị triệt để bệnh bằng cách:

+ Tăng cường trương lực thành tĩnh mạch và giảm hiện tượng ứ máu bên trong búi trĩ.

+ Bảo vệ vi tuần hoàn

+ Khôi phục tính thấm cho mao mạch và cải thiện dẫn lưu mạch bạch huyết.

+ Ức chế phosphodiesterase và làm tăng nội tế bào cyclic adennosine monophosphate (cAMP), từ đó giảm sản xuất các yếu tố gây viêm như prostaglandins E2, F2 và thromboxane B2 giúp cải thiện tình trạng sưng viêm hiệu quả. Diosmin cũng làm giảm các gốc tự do, có tác dụng chống oxy hóa trực tiếp, tăng glutathione cấp (GSH), và làm giảm lipid.

Để chữa trĩ nên kết hợp bằng YHCT kết hợp y học hiện đại. Sản phẩm bảo vệ sức khỏe Well Hettrix kết hợp một cách khoa học các vị thuốc Diếp cá, Hòe hoa, Hoàng kỳ, Chỉ xác, Hoàng cầm, Đương quy, Diosmin (Tinh chế từ chiết xuất Citrus aurantium L), Fibregum B (Gôm Arabic), Chiết xuất hạt dẻ ngựa, Vitamin C, Nano curcumin, Digezym... về hàm lượng các thành phần cũng như quy trình bào chế, giúp giữ nguyên tác dụng của từng vị thuốc và tăng cường tác dụng lẫn nhau. Vì vậy, Well Hettrix nhanh chóng đẩy lùi hết triệu chứng bệnh trĩ, cải thiện dứt điểm, không để bệnh tiến triển nặng, ngăn tái phát bệnh hiệu quả lại rất an toàn, lành tính cho người dùng.

Cách sử dụng Well Hettrix cho người bị bệnh trĩ, táo bón

- Trĩ nội độ 1, 2, 3, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp: Uống Well Hettrix với liều tấn công 3 viên x 2 lần/ngày từ 2 tuần - 2 tháng, sau đó duy trì 2 viên x 2 lần/ngày trong 2 tuần - 2 tháng tiếp theo, duy trì và củng cố tránh tái phát với liều 1 viên x 2 lần/ngày trong 1-2 tháng cuối.

- Trĩ nội độ 4: Nên phẫu thuật loại bỏ búi trĩ, sau đó dùng Well Hettrix với liều duy trì 1-2 viên x 2 lần/ngày trong 2-3 tháng để giúp hồi phục chức năng hậu môn, giảm đau sau phẫu thuật, củng cố và tránh tái phát.

- Táo bón: Sử dụng Well Hettrix với liều 2 viên x 2 lần/ngày cho đến khi không còn táo bón, sau đó giảm dần liều 1 viên x 2 lần/ngày. Có thể dùng thường xuyên cho trường hợp táo bón kéo dài.

Sử dụng Well Hettrix sớm ngay khi có các triệu chứng  để nhanh chóng thoát khỏi sự khó chịu, mệt mỏi vừa không còn lo sợ nguy hiểm của trĩ cấp do biến chứng.

Để giúp xua tan nỗi lo bệnh trĩ, táo bón, ngoài sự hỗ trợ của Well Hettrix, nên phối hợp các biện pháp sau:

- Nếu có đau rát, chảy máu nhiều: Nên đặt hậu môn bằng viên đạn trĩ khoảng 5-15 ngày, tùy theo mức độ.

- Nếu có kèm theo biểu hiện sa búi trĩ, đau rát khi đi cầu, cần ngâm hậu môn bằng nước muối ấm 9‰, mỗi ngày 1 lần khoảng 15 phút, tốt nhất nên thực hiện vào buổi tối hoặc sau khi đi cầu.

- Trong mọi trường hợp phòng và điều trị bệnh trĩ, nên ăn nhiều rau xanh, quả tươi, uống đủ khoảng 2 lít nước mỗi ngày; hạn chế đồ ăn cay nóng như rượu, cà phê, ớt, hạt tiêu,...; không nên ngồi nhiều, đứng lâu, mang vác nặng,...; Nên tập thể thao mỗi ngày khoảng 30 phút, tốt nhất là yoga, đi bộ, bơi lội,..., không nên tập tạ hoặc môn thể thao phải gồng mình.

Truy cập fanpage facebook.com/HẾT-ĐAU-TRĨ-104786334258096/ hoăc liên hệ hotline 0911096616 để được tư vấn tốt hơn.

Sản phẩm của Công ty cổ phần Dược phẩm Frize Việt Nam

GPQC:01940/2019/ATTP-XNQC

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường

Tin liên quan

Mới cập nhật

Đọc nhiều