BV Lao và các bệnh phổi

Cách đặt lịch khám bệnh hô hấp tại trung tâm Medic - Hòa Hảo?

Chào AloBacsi, Con gái em năm nay được 4 tuồi nhưng bị hen suyễn phế quản từ tháng 9 năm trước, nhập viện 3 lần để điều trị cắt cơn. Không biết Trung tâm Hòa hảo có chuyên khoa hen không? Nếu có cho em xin lịch khám giúp bé điều trị dứt bệnh. Mong nhận được tư vấn nhiều từ bác sĩ. Em cảm ơn bác sĩ. (Nguyễn Thi Kim Anh - nguyen-thi-kim.anh@....com)
AloBacsi trả lời
AloBacsi trả lời

24 Trương Quốc Dung, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TPHCM Xem thông tinChào bạn Kim Anh,

Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục Hỏi đáp Dịch vụ Y tế - AloBacsi.com. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Tại trung tâm Medic - Hòa Hảo có triển khai khám các bệnh liên quan đến đường hô hấp cho mọi lứa tuổi, bạn có thể đưa bé đến đây để khám bệnh và làm các xét nghiệm chuyên sâu chẩn đoán nhé.

Bạn có thể đăng ký khám bệnh trước (kèm theo các yêu cầu riêng, chuyên khoa, xét nghiệm,…) bằng cách VÀO ĐÂY, điền đầy đủ thông tin (kể cả ngày giờ muốn khám) và gửi đi. Nhân viên tại trung tâm Medic - Hòa Hảo sẽ sớm liên lạc xác nhận hẹn giờ lại với bạn.

Khi đến trung tâm Medic - Hòa Hảo, bạn đến phòng Hành chánh, lầu 1 để lấy phiếu hẹn rồi đến phòng khám bệnh theo hướng dẫn.         

Hình minh họa. Nguồn Internet

Đồng thời, tại TPHCM, bạn có thể đưa bé tới BV Phạm Ngọc Thạch - địa chỉ rất gần với trung tâm Medic - Hòa Hảo, là bệnh viện tuyến cuối tại khu vực phía Nam về chẩn đoán và điều trị các bệnh về đường hô hấp.

Mời bạn tham khảo thêm: Quy trình khám bệnh tại BV Phạm Ngọc Thạch?

Thân ái,

Cổng thông tin Tư vấn Sức khỏe - AloBacsi.vn

Mọi thắc mắc về sức khỏe, dịch vụ y tế, vui lòng:

› Gửi đến email: kbol@alobacsi.vn

› Đặt câu hỏi ngay chuyên mục Khám bệnh OnlineHỏi đáp Dịch vụ Y tế trên trang AloBacsi.vn

› Gửi câu hỏi tới địa chỉ Fanpage: AloBacsi - Hỏi bác sĩ trả lời

› Để trò chuyện trực tiếp với bác sĩ, từ 17 -19g - Hotline: 08983 08983 - 08 6680 0367

Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường