BV Ung bướu TPHCM điều trị được những bệnh ung thư nào?
4 5 24

BV - Trung tâm Ung bướuThứ năm, 05/01/2017 12:57

Câu hỏi :

BV Ung bướu TPHCM điều trị được những bệnh ung thư nào?

Xin cho hỏi: BV Ung bướu TPHCM có thể chữa trị được những bệnh ung thư nào; bệnh ung thư nào thì được chỉ định chuyển tuyến… Chân thành cảm ơn.

(Trần Thị Minh Ánh - 35 tuổi - Giáo viên tại TPHCM)

AloBacsi trả lời:Chào chị Minh Ánh,


Hiện, tại BV Ung bướu TPHCM đã và đang điều trị hầu hết các bệnh ung thư như: Ung thư phổi, Ung thư gan, Ung thư đại trực tràng, Ung thư dạ dày, Ung thư vòm hầu, Ung thư thanh quản, Ung thư thực quản, Ung thư tuyến tiền liệt, Ung thư lyphôm KH, Ung thư hốc miệng, Ung thư vú, Ung thư cổ tử cung, Ung thư tuyến giáp, Ung thư buồng trứng, Ung thư thân tử cung, Ung thư da...

 

Tuy nhiên, đối với những bệnh ung thư thuộc hệ thần kinh và phẫu thuật não, bệnh nhân sẽ được chuyển tới các cơ sở y tế mạnh về phẫu thuật thần kinh để điều trị như: BV Chợ Rẫy, BV Nhân dân 115, BV Đại học Y dược TPHCM… Đồng thời, các trường hợp phẫu thuật Nhi khoa cũng được chuyển tương tự về các bệnh viện như: BV Nhi đồng 1, BV Nhi đồng 2.


BV Ung bướu TPHCM. Nguồn Internet

 

Các phương pháp điều trị ung thư chủ yếu tại BV Ung bướu TPHCM là: phẫu thuật, hóa trị và xạ trị. Trong thời gian tới, bệnh viện sẽ xúc tiến cập nhật và triển khai một số phương pháp mới trong điều trị ung thư để áp dụng tại chính cơ sở.

Thân ái,

Cổng thông tin Tư vấn Sức khỏe - AloBacsi.vn

Mọi thắc mắc về sức khỏe, dịch vụ y tế, vui lòng:
› Gửi đến email: kbol@alobacsi.vn
› Đặt câu hỏi ngay chuyên mục Khám bệnh OnlineHỏi đáp Dịch vụ Y tế trên trang AloBacsi.vn
› Để trò chuyện trực tiếp với bác sĩ, từ 17 -19g - Hotline: 08983 08983 - 0976 328 725

 
 
 
 
 
 

Tìm câu hỏi theo chủ đề

Tìm kiếm