BV Phạm Ngọc Thạch điều trị những bệnh ung thư nào?
4 5 24

BV - Trung tâm Ung bướuThứ năm, 05/01/2017 21:52

Câu hỏi :

BV Phạm Ngọc Thạch điều trị những bệnh ung thư nào?

AloBacsi cho tôi hỏi: anh trai tôi nghi ngờ bị ung thư phổi và ung thư vòm họng, chuẩn bị lên Sài Gòn để làm các xét nghiệm chẩn đoán.

Xin hỏi, BV Phạm Ngọc Thạch có làm các xét nghiệm chuẩn đón tình trạng bệnh của anh tôi không? Nếu sau xét nghiệm, nếu anh tôi bị cả 2 bệnh này thì nên điều trị ở cơ sở này hay ở bệnh viện nào khác? Chân thành cảm ơn.

(Đặng Văn Ba - TX Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang)

AloBacsi trả lời:Chào bạn Ba,

BV Phạm Ngọc Thạch là bệnh viện hạng 1 chuyên khoa Lao - bệnh Phổi tại TPHCM, chịu trách nhiệm thăm khám và chữa trị cho nhân dân khu vực tại thành phố cũng như các tỉnh lân cận.

Đây cũng là cơ sở điều trị bệnh Ung thư phổi khá mạnh trên địa bàn TPHCM và trên cả nước. Nhiều cơ sở y tế khác thường phải nhờ BV Phạm Ngọc Thạch phân tích hoặc hội chẩn các kết quả trong việc điều trị bệnh Ung thư Phổi. Bệnh viện cũng chỉ nhận điều trị bệnh ung thư phổi là bệnh ung thư duy nhất.

Nguồn Internet

Trường hợp của anh bạn cần được đưa lên TPHCM khám sớm, làm các xét nghiệm tầm soát ung thư và nhanh chóng điều trị khỏi.

Nếu sau xét nghiệm, trường hợp xấu nếu anh của bạn bị bệnh ung thư thứ 2 ngoài ung thư Phổi thì AloBacsi khuyên anh của bạn nên nhập viện tại cơ sở y tế khác có thể điều trị kết hợp được nhiều bệnh ung thư.

Tại TPHCM, bạn có thể tới các cơ sở y tế có chuyên khoa Ung bướu mạnh như: BV Ung bướu TPHCM, Khoa Ung bướu hạt nhân - BV Nhân dân 115…

Thân ái,

Cổng thông tin Tư vấn Sức khỏe - AloBacsi.vn

Mọi thắc mắc về sức khỏe, dịch vụ y tế, vui lòng:
› Gửi đến email: kbol@alobacsi.vn
› Đặt câu hỏi ngay chuyên mục Khám bệnh OnlineHỏi đáp Dịch vụ Y tế trên trang AloBacsi.vn
› Để trò chuyện trực tiếp với bác sĩ, từ 17 -19g - Hotline: 08983 08983 - 0976 328 725

 
 
 
 
 
 

Tìm câu hỏi theo chủ đề

Tìm kiếm