Logo Alobacsi

Câu hỏi:

BV Quân y 175 có cắt amidan bằng phương pháp Coblator?

Được hỏi bởi Trần Thị Nguyệt - nguyet****@gmail.com
Quan tâm
12/06/2018 21:42
AloBacsi cho em hỏi, BV Quân y 175 có cắt amidan theo phương pháp Coblator không? Vì hiện tại em có BHYT tại BV Quân y 175. Nếu bệnh viện không cắt amidan bằng phương pháp này vậy em muốn cắt tại BV Nhân dân 115 thì BHYT có thanh toán được 50% không ạ? Chi phí cắt amidan tại BV Nhân dân 115 là bao nhiêu?

Nhờ AloBacsi hỗ trợ giúp em những thắc mắc trên. Em cảm ơn.

(Trần Thị Nguyệt - nguyet…@gmail.com)

Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Chào bạn Nguyệt,

Theo tìm hiểu của AloBacsi, BV Quân y 175 hiện có cắt amidan bằng phương pháp Coblator.

Đây là phương pháp dùng sóng radio cao tần để phá hủy mô trong môi trường nước, nhiệt độ khoảng 60oC. Cắt amiđan có 2 biến chứng quan trọng là đau và chảy máu. Phương pháp coblation có nhiệt độ thấp nên ít gây tổn thương và phù nề mô vì vậy bệnh nhân ít đau rõ rệt, lành vết thương nhanh.

Chi phí cắt amidan bằng Coblator khoảng 5-7 triệu đồng, các xét nghiệm trước mổ khoảng 1-1,2 triệu đồng (chưa bao gồm BHYT).

Nếu bạn có BHYT khám, chữa bệnh ban đầu tại BV Quân y 175, điều trị tại bệnh viện được tính là đúng tuyến, tùy theo mức hưởng mà có chi phí cụ thể.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến bệnh viện để được tư vấn:

BV Quân y 175
786 Nguyễn Kiệm, P. 3, Q. Gò Vấp, TPHCM
Email: contact@benhvien175.vn
Website: http//:benhvien175.vn
Hotline: 0969831010

Trân trọng!

Danh bạ ngành y

Uống thuốc tránh thai nhiều sẽ bị ung thư vú?

Uống thuốc tránh thai nhiều có nguy cơ gây ung thư vú là thông tin dư luận xã hội xôn xao những ngày gần đây. Thực hư việc này thế nào? Sức khỏe ảnh hưởng ra sao nếu lạm dụng thuốc tránh thai?

Đối tác

Hỗ trợ 24/7