Chi phí điều trị u sắc tố?
4 5 24

BV - Phòng khám Da liễuThứ bảy, 31/12/2016 14:39

Câu hỏi :

Chi phí điều trị u sắc tố?

AloBacsi ơi, em muốn phẫu thuật u sắc tố ở vùng thái dương, nếu phẫu thuật thì chi phí phẫu thuật hết bao nhiêu? Chân thành cảm ơn.

(Tạ Thị Lan - trannhuquynh...@gmail.com)

AloBacsi trả lời:Chào Lan,

Trường hợp của em, tùy theo loại, mức độ của u sắc tố mà y học có các phương pháp điều trị khác nhau.

Thông thường, nếu là u sắc tố nông được điều trị bằng thuốc và u sắc tố sâu, nằm ở dưới lớp biểu bì thì phải dùng đến các phương pháp như đốt laser.

Bác sĩ cần phải thăm khám cho em để có được đánh giá chính xác, từ đó có hướng điều trị hiệu quả. Đồng thời, rất nhiều bệnh nhân chủ quan khiến triệu chứng tiến triển thành biến chứng ung thư của u sắc tố.

Hình minh họa. Nguồn Internet

Chi phí điều trị tăng sắc tố thường như sau:

+ Điều trị bằng thuốc: việc điều trị có khả năng đáp ứng tốt với thuốc thoa tại chỗ, hoặc với peeling... Chi phí thường dao động từ vài trăm ngàn đến 1 triệu đồng.

+ Điều trị bằng các biện pháp chuyên sâu: chữa trị bằng laser là một ví dụ mang lại hiệu quả rất tốt. Bệnh nhân cần được đốt đi đốt lại nhiều lần, thực hiện trong thời gian ngắn, không cần nằm viện điều trị. Chi phí từ 300.000 - 500.000 đồng/ lần đốt. Thường thực hiện không quá 3 - 5 lần.

+ Nếu có dấu hiệu tiến triển sang ung thư, bạn cần được nhập viện để điều trị. Tùy tình trạng bệnh mà có hướng điều trị tích cực (phẫu thuật, hóa trị, xạ trị...). Lúc này, chi phí điều trị có thể lên tới hàng trăm triệu đồng.

Tại TPHCM, bạn có thể tới BV Da liễu TPHCM, chuyên khoa Da liễu tại các BVĐK như BV Đại học Y dược TPHCM, BV Chợ Rẫy… để được điều trị nhé.


Thân ái,

Cổng thông tin Tư vấn Sức khỏe - AloBacsi.vn

Mọi thắc mắc về sức khỏe, dịch vụ y tế, vui lòng:
› Gửi đến email: kbol@alobacsi.vn
› Đặt câu hỏi ngay chuyên mục Khám bệnh OnlineHỏi đáp Dịch vụ Y tế trên trang AloBacsi.vn
› Hoặc https://www.facebook.com/alobacsi.vn123
› Để trò chuyện trực tiếp với bác sĩ, từ 17 -19g - Hotline: 08983 08983 - 0976 328 725

 
 
 
 
 
 

Tìm câu hỏi theo chủ đề

Tìm kiếm