Logo Alobacsi

BV Hoàn Mỹ Đà Lạt khám sàng lọc và phẫu thuật đục thủy tinh thể miễn phí

AloBacsi ơi, tôi có đọc được thông tin BV Hoàn Mỹ Đà Lạt sẽ khám sàng lọc và phẫu thuật đục thủy tinh thể miễn phí nhưng không rõ là thời gian nào và liệu có chính xác hay không?
AloBacsi ơi, tôi có đọc được thông tin BV Hoàn Mỹ Đà Lạt sẽ khám sàng lọc và phẫu thuật đục thủy tinh thể miễn phí nhưng không rõ là thời gian nào và liệu có chính xác hay không? Nhờ AloBacsi xác minh giùm tôi.

(Đặng Minh Nhật - 65 tuổi, P.6, Đà Lạt, Lâm Đồng)

bv hoan my da lat kham sang loc va phau thuat duc thuy tinh the mien phi - anh 1Sáng 30/6, BV Hoàn Mỹ Đà Lạt sẽ khám sàng lọc và phẫu thuật đục thủy tinh thể miễn phí cho người cao tuổi. Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Chào bác Nhật,

Đúng như thông tin bác đã biết, thứ 7, ngày 30/6, tại BV Hoàn Mỹ Đà Lạt sẽ diễn ra chương trình khám sàng lọc và phẫu thuật đục thủy tinh thể miễn phí cho người cao tuổi có các triệu chứng của bệnh đục thủy tinh thể như: Mắt nhìn mờ, thị lực suy giảm, nhìn lòe sáng, quáng gà, ra nắng nhìn mờ hơn nơi râm mát, nhìn một vật thành hai hoặc thường xuyên thay đổi kính đeo mắt.

Chương trình khám sàng lọc và phẫu thuật đục thủy tinh thể miễn phí được Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo - Người tàn tật và Trẻ mồ côi tỉnh Lâm Đồng cùng BV Hoàn Mỹ Đà Lạt phối hợp tổ chức và do đoàn bác sĩ khoa Mắt - BV Nguyễn Trãi TPHCM tiến hành thăm khám, phẫu thuật.

Thời gian khám sàng lọc bắt đầu từ 7g30 - 11g ngày 30/6/2018, phẫu thuật từ lúc 9g cho đến khi hết bệnh nhân có chỉ định phẫu thuật.

Sau khám sàng lọc, những người được chỉ định phẫu thuật đục thủy tinh thể sẽ được siêu âm, kiểm tra thị lực, xét nghiệm máu và phẫu thuật thay thủy tinh thể nhân tạo miễn phí. Bệnh nhân sau phẫu thuật sẽ được phát thuốc điều trị và được BV Hoàn Mỹ Đà Lạt bố trí nơi nghỉ chờ tái khám và thay băng.

Người bệnh có thể lấy số thứ tự trực tiếp tại BV Hoàn Mỹ Đà Lạt vào lúc 6g ngày 30/6 hoặc liên hệ số điện thoại 0972 025 892 (Ms Lan) sẽ có nhân viên giữ số thứ tự.

BV Hoàn Mỹ Đà Lạt
Đồi Long Thọ, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng
ĐT: 0263 3510 878
Website: hoanmydalat.vn

Kính chúc bác sức khỏe.

Trân trọng!

Click chọn theo tỉnh, thành

Sau Pháp, đến lượt Nga thu hồi thuốc ho chứa Fenspiride

Cơ quan Giám sát bảo vệ sức khỏe Liên bang Nga (Roszdravnadzor) vừa ra lệnh thu hồi toàn bộ thuốc ho Eurespal có chứa hoạt chất Fenspiride do Hãng dược Pháp Les Laboratoires Servier sản xuất. Thuốc này được quảng cáo rộng rãi ở Việt Nam.

Đối tác

Hỗ trợ 24/7