Logo Alobacsi

FTT_Gynelast_16.7

Bức ảnh mẹ hôn mê ôm con 3 tháng tuổi gây xúc động người xem

Bức ảnh em bé nằm bình yên trên ngực người mẹ gây xúc động trong mạng xã hội. Điều đáng nói là người mẹ đang trong tình trạng nguy kịch, với đủ thiết bị hỗ trợ xung quanh.

"Trong vũ trụ có lắm kì quan, nhưng kỳ quan đẹp nhất là trái tim người mẹ" - quả thực câu ngạn ngữ này đúng với bức ảnh em bé nằm bình yên trên ngực mẹ, trong khi người mẹ với đủ thứ máy móc hỗ trợ xung quanh, đang giành giật sự sống với tử thần. Bức ảnh nhanh chóng gây xúc động mạnh và lan truyền với tốc độ "chóng mặt".

buc anh me hon me om con 3 thang tuoi gay xuc dong nguoi xem - anh 1
Theo trang tin Newson6, người mẹ trong bức ảnh tên là Alicia Washington, đến từ hạt Creek, bang Oklahoma (Mỹ). Alicia rơi vào tình trạng vô ý thức sau một tai nạn ô tô. Chồng của cô - Kaleb Moore và con gái mới 3 tháng tuổi - Holly Moore cũng gặp nạn trên chiếc ô tô đó. Nhưng hai bố con chỉ bị thương nhẹ, còn Alicia rơi vào tình trạng hôn mê.

Sau hai ngày được các y bác sĩ cấp cứu, Alicia không qua khỏi và bị chết não. Chị của Alicia kể lại rằng bác sĩ cho biết tim của Alicia vẫn đập, nhưng não không còn hoạt động. Ngay sau đó, gia đình Alicia đặt con của cô lên ngực mẹ. Bức ảnh này chụp vào đầu tháng 2 năm nay và khoảnh khắc của tình mẫu tử khiến ai cũng rơi nước mắt.

Theo Hà Bắc - Đời sống và Pháp lý

Bạn cần biếtThận trọng với thuốc an thần kinh

Người bệnh thường dùng thuốc an thần kinh điều trị tâm thần phân liệt hay chứng loạn thần. Một tai biến chung có thể xảy ra là hội chứng an thần kinh ác tính (neuroleptic maglinant syndrome).

Đối tác

FTP_Gynelast_16.7
Hỗ trợ 24/7