Logo Alobacsi

Câu hỏi:

BS ơi, em rất dễ nóng giận, muốn làm hại bản thân, hoang tưởng...

Được hỏi bởi my lien - Nguyenthimylien****@Email.com
Chào BS,

2 năm nay em rất dễ nóng giận, có những hành vi muốn bạo lực với người khác, hoặc làm hại bản thân, hay suy nghĩ ra những câu chuyện không có thật và nói một mình, như có ai đó đang nói với mình.

Em rất cần sự giúp đỡ của BS. Em cần biết mình phải đi khám ở đâu để có một cuộc sống bình thường như mọi người. Em xin cảm ơn!
bs oi em rat de nong gian muon lam hai ban than hoang tuong - anh 1
Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Chào em,

Những căng thẳng tâm lý, lo lắng, u uất trong cuộc sống rất dễ xảy ra trong xã hội ngày nay. Có người trải qua và có thể tự điều chỉnh được thì không phải là bệnh lý nghiêm trọng.

Nhưng nếu tình trạng này làm ảnh hưởng tới sức khoẻ, công việc, học hành, các mối quan hệ xã hội thì em cần tới khám chuyên khoa tâm thần - tâm lý, để BS áp dụng liệu pháp tâm lý, kết hợp thuốc uống, giúp em vượt qua và trở về cuộc sống bình thường em nhé.

Thân mến.

Danh bạ ngành y

ths bs nguyen manh cuong vi sao roi loan nhip tim de dan den dot quy

ThS.BS Nguyễn Mạnh Cường: Vì sao rối loạn nhịp tim dễ dẫn đến đột quỵ?

ThS.BS Nguyễn Mạnh Cường giải đáp: Vì sao rối loạn nhịp tim dễ dẫn đến đột quỵ? Làm sao để biết mình bị rối loạn nhịp tim? Ai có nguy cơ cao hình thành cục máu đông? Cục máu đông còn “mắc kẹt” ở những bộ phận nào khác?...

Bạn cần biếtNhững điều cần biết về thuốc giảm đau

Đau không phải là một bệnh mà chỉ là một triệu chứng nên muốn giảm đau lâu dài cần phải điều trị căn nguyên tiềm ẩn đã gây ra nó.

Đối tác

Hỗ trợ 24/7