Logo Alobacsi

Câu hỏi:

BS Hoàng Thị Mỹ Ý - BV Từ Dũ còn khám ở Lê Văn Sỹ không AloBacsi ơi?

Được hỏi bởi THƯ - ngoanhthu****@gmail.com
Quan tâm
14/06/2018 17:45
BV Mỹ Ý còn hoạt động không ạ? Em muốn khám phụ khoa không liên quan đến phụ sản thì có được khám không AloBacsi ơi?

(Thư - ngoanhthu…@gmail.com)
BS Hoàng Thị Mỹ Ý - Ảnh: Internet

Thư thân mến,

AloBacsi không biết BV Mỹ Ý mà bạn hỏi có phải là phòng khám của BS Hoàng Thị Mỹ Ý - BV Từ Dũ hay không? Vì theo thông tin, chúng tôi chưa tìm được bệnh viện nào tên Mỹ Ý.

Nếu đúng là phòng khám của BS Hoàng Thị Mỹ Ý thì hiện tại để đặt lịch khám với bác sĩ, bạn có thể liên hệ qua tổng đài 028 1081 hoặc lấy số trực tiếp tại phòng khám (453/9 Lê Văn Sỹ, P.12, Q.3, TPHCM) từ 14g.

Phòng khám của BS Mỹ Ý cung cấp các dịch vụ: Tầm soát ung thư cổ tử cung (làm phết tế bào cổ tử cung (pap smear), soi cổ tử cung, bấm sinh thiết cổ tử cung,..); Khám và điều trị các bệnh lý viêm nhiễm: âm đạo, cổ tử cung, tử cung, phần phụ và viêm vùng chậu cho phụ nữ và sản phụ trong thai kỳ; Khám và điều trị những rối loạn tiền mãn kinh, mãn kinh, khám và điều trị những bệnh lý niệu phụ khoa như tiểu không kiểm soát, són tiểu sau sanh...

BS Mỹ Ý chỉ làm việc 4 ngày/ tuần. Thời gian cụ thể như sau: Thứ 2 - thứ 4 - thứ 6 từ 17g - 21g, thứ 7 từ 7g30 - 10g30.

Nếu đây không phải là phòng khám bạn muốn hỏi thì hãy cung cấp thêm thông tin cho chúng tôi về BV Mỹ Ý để được giải đáp nhé!

Trân trọng!

Danh bạ ngành y

Dùng alimemazin tôi chống dị ứng, an thần: Cảnh giác với phản ứng bất lợi

Đối với những người bị dị ứng như dị ứng đường hô hấp (viêm mũi, hắt hơi, sổ mũi) hay dị ứng ngoài da như mày đay, ngứa… rất có thể cần phải dùng tới alimemazin tôi.

Đối tác

Hỗ trợ 24/7