Logo Alobacsi

Bộ salon cua tiền tỷ độc nhất vô nhị

Quan tâm
14/02/2018 22:58
Chủ doanh nghiệp ở Sóc Trăng chi hơn 2 tỷ đồng mua bộ salon có trên chục chiếc ghế hình cua để trưng bày tại điểm dừng chân cạnh quốc lộ 1.

Những ngày giáp Tết Nguyên đán Mậu Tuất, du khách ghé ăn uống tại một điểm dừng chân cạnh quốc lộ 1 ở xã An Hiệp, huyện Châu Thành (Sóc Trăng) được chiêm ngưỡng bộ salon độc đáo làm từ gỗ nguyên khối có nguồn gốc từ Indonesia.

Bo salon cua tien ty doc nhat vo nhi hinh anh 1
Con cua đầu đàn được làm bằng gỗ lim nguyên khối. Ảnh: Việt Tường

Bộ salon được cho là "cực dị" gồm chiếc bàn dài 4,9 m, rộng 2,3 m, dày 22 cm được làm từ gỗ gõ đỏ. Hai đầu bàn có hai con cua khổng lồ giơ cặp càng to.

Hai con cua này đỡ mặt bàn nặng hơn 1 tấn. Hai bên bàn có 8 con cua là 8 chiếc ghế làm từ gỗ gõ đỏ nguyên khối. Riêng con cua đầu đàn (con cua thứ 11) được làm bằng gỗ lim.

Bo salon cua tien ty doc nhat vo nhi hinh anh 2
Hai bên bàn là 8 chiếc ghế cũng có hình dáng con cua. Ảnh: Việt Tường.

Theo chủ nhân của bộ salon, mỗi chiếc ghế trị giá trên 100 triệu đồng và tấm gỗ làm nên mặt bàn trị giá trên 1 tỷ đồng. Phía dưới mặt bàn (đoạn giữa) có hai chiếc ghế "trợ lực" cho hai con cua vì tấm gỗ quý này nặng hơn một tấn.

Theo Việt Tường - Zing.vn

Danh sách 12 công ty dược 'dính' án phạt gần 700 triệu đồng

Chưa đầy 20 ngày, đã có 12 cơ sở vi phạm về an toàn thực phẩm bị Bộ Y tế ra quyết định xử phạt với tổng số tiền gần 700 triệu đồng.

Đối tác

Hỗ trợ 24/7