Logo Alobacsi

Bình Thuận: Bé 2 tuổi mất tích được tìm thấy nhờ chú chó dẫn đường

Bé gái 2 tuổi ở Bình Thuận bị mất tích 3 ngày được phát hiện tử vong trong rừng nhờ chú chó dẫn đường.
Sáng ngày 12/5, bé Nguyễn Ngọc Gia Hân chơi trước sân nhà cùng với chú chó ở thôn Dân Thuận, xã Hàm Thạnh, huyện Hàm Thuận Nam (Bình Thuận), sau đó gia đình không nhìn thấy bé cùng với chú chó nên tá hoả đi tìm kiếm.

Đồng thời, gia đình trình báo cho chính quyền địa phương về việc bé bị mất tích và một số người thân cũng đăng thông tin lên mạng xã hội nhờ tìm kiếm.

binh thuan be 2 tuoi mat tich duoc tim thay nho chu cho dan duong - anh 1Vị trí nơi bé 2 tuổi mất tích được tìm thấy

Bà Nguyễn Thị Minh Truyền, Chủ tịch xã Hàm Thạnh, huyện Hàm Thuận Nam cho biết, sau khi nhận được tin báo, địa phương cùng với gia đình đã huy động hàng trăm người tổ chức tìm kiếm nhưng vẫn không có tung tích gì về bé gái.

binh thuan be 2 tuoi mat tich duoc tim thay nho chu cho dan duong - anh 2Người dân vây kín hiện trường, dõi theo công an khám nghiệm hiện trường

Đến tối ngày 13/5, chú chó thường chơi với bé bất ngờ trở về nhà. Sáng 14/5, thấy chú chó này chạy ra khỏi nhà đi về phía bìa rừng và sủa vang...nên người thân đi theo và phát hiện thi thể bé gái nằm bên con suối cạn gần chân núi, cách nhà khoảng 5km.
Theo Lê Huân - Kênh 14

Bạn cần biết

Những lưu ý khi sử dụng nhóm thuốc chẹn beta

Kể từ khi được khám phá ra vào năm 1960, nhóm thuốc chẹn beta ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong điều trị nhiều bệnh lý khác nhau như: cao huyết áp, rối loạn nhịp tim, đau thắt ngực, đau nửa đầu, tăng nhãn áp...

Đối tác

Hỗ trợ 24/7