Logo Alobacsi

Bỉ xác nhận danh tính hai anh em đánh bom tự sát ở Brussels

Công tố viên Bỉ xác nhận hai anh em nhà El Bakraoui đã thực hiện vụ đánh bom tự sát tại sân bay và tàu điện ngầm ở Brussels.
bi xac nhan danh tinh hai anh em danh bom tu sat o brussels - anh 1

Ibrahim El Bakraoui (giữa) và kẻ góc trái được cho là đã đánh bom tự sát, trong khi kẻ mặc áo sáng màu được cho là còn sống và đang bị truy lùng. Ảnh: Telegraph

Khalid El Bakraoui là kẻ đánh bom tự sát tại một toa tàu điện ngầm tại ga Maelbeek, Brussels, còn Ibrahim thực hiện vụ tấn công tại sân bay, công tố viên liên bang Bỉ Frederic Van Leeuw hôm nay cho biết. Hiện vẫn chưa xác định được danh tính hai nghi phạm đi cùng với Ibrahim được camera an ninh tại sân bay ghi lại.

Theo Telegraph, ông Leeuw cho biết thêm Ibrahim đã để lại một bản ghi nhớ trên một chiếc máy tính, được tìm thấy trong thùng rác một khu phố ở Brussels. Giới chức Bỉ mô tả bản ghi nhớ này là di chúc của Ibrahim.

"Tôi không biết phải làm gì. Tôi đang trên đường chạy trốn, họ đang truy lùng tôi khắp mọi nơi. Nếu tôi ra đầu thú, tôi sẽ phải ngồi tù", bản ghi chép có đoạn viết.

Báo Bỉ La Derniere Heure đưa tin Khalid bị truy lùng vì hoạt động khủng bố trong khi Ibrahim được cho là đã trốn án phạt vì tham gia hoạt động tội phạm khác.

Brussels, Bỉ, sáng 22/3 rung chuyển bởi hai vụ nổ bom ở sân bay Zaventem và một vụ nổ bom ở ga tàu điện ngầm Maelbeek. Công tố viên Bỉ hôm nay cho biết con số người thiệt mạng trong vụ tấn công Brussels là 31 người, với hơn 200 người bị thương.

Theo Phương Vũ - VnExpress

Thận trọng khi dùng “viên bổ khớp”

Thuốc có bổ sung glucosamine và chondroitin sulfate thường được sử dụng như là “viên bổ khớp” tự nhiên cho xương khớp.

Đối tác

Hỗ trợ 24/7