Logo Alobacsi

Câu hỏi:

Bị tiểu đường, viêm gan B, trĩ ngoại, gai cột sống, nên dùng sản phẩm trị bệnh nào?

Được hỏi bởi Kẹo Bạc Hà - ptthuh****@gmail.com
Quan tâm
11/04/2018 20:50
Chào BS,

Em đang tìm sản phẩm trị bệnh cho mẹ em, nhưng vì mẹ em mắc phải cùng lúc nhiều bệnh nên em không biết phải dùng sản phẩm nào mới tốt. Cụ thể là mẹ em bị tiểu đường (nhẹ), viêm gan B, bệnh trĩ ngoại và gai cột sống. Rất mong BS hướng dẫn giúp em tìm được sản phẩm tốt nhất cho mẹ mình. Em xin cảm ơn.
Ảnh minh họa - Nguồn Internet
Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Chào em,

Mẹ em có nhiều bệnh và cần dùng thuốc để trị chứ không phải một “sản phẩm trị bách bệnh” nào cả. Em cần đưa mẹ đến BV để kiểm tra toàn diện, tiểu đường nhẹ là thế nào, kiểm soát đường huyết tốt không, có biến chứng của tiểu đường chưa, viêm gan B đang ở giai đoạn hoạt động hay không, có dấu hiệu xơ hóa gan không...

Tùy vào tình trạng bệnh lý của mẹ em mà BS sẽ kê thuốc đầy đủ cho bác. Bên cạnh đó, chế độ dinh dưỡng hợp lý (tùy thể trạng, thói quen, mức độ đường huyết...), uống nhiều nước, ăn nhiều rau xanh, nghỉ ngơi nhiều, tập thể dục phù hợp sẽ tốt cho mẹ em.

Thân mến.

Danh bạ ngành y

Uống thuốc tránh thai nhiều sẽ bị ung thư vú?

Uống thuốc tránh thai nhiều có nguy cơ gây ung thư vú là thông tin dư luận xã hội xôn xao những ngày gần đây. Thực hư việc này thế nào? Sức khỏe ảnh hưởng ra sao nếu lạm dụng thuốc tránh thai?

Đối tác

Hỗ trợ 24/7