Logo Alobacsi

FTT_Gynelast_16.7

Bi Rain và Kim Tae Hee cuối cùng đã tiết lộ giới tính con đầu lòng

Thay vì gửi lời chúc mừng cặp đôi Bi Rain và Kim Tae Hee, dân tình có vẻ quan tâm đến nhan sắc của đứa bé hơn cả.

Sáng ngày 4/9, tờ The Fact đưa tin độc quyền tiết lộ đứa con đầu lòng của Bi Rain và Kim Tae Hee là một bé gái. Theo đó, ngày lâm bồn của nàng "ngọc nữ" xứ Hàn dự kiến rơi vào khoảng cuối tháng 10 và đầu tháng 11. Trả lời phỏng vấn cách đây không lâu, Rain cho biết anh cũng mong chờ một cô công chúa đầu lòng.

Thế nhưng, thay vì dành những lời chúc tốt đẹp đến thiên thần nhỏ chào đời và sức khỏe của Kim Tae Hee, cư dân mạng xứ Hàn có vẻ hứng thú với vẻ ngoài của đứa bé hơn cả.

bi rain va kim tae hee cuoi cung da tiet lo gioi tinh con dau long - anh 1

Từ trước đến nay, dân tình chưa bao giờ hết "sùng bái" nhan sắc đỉnh cao của Kim Tae Hee. Nhưng gương mặt của Rain chỉ được đánh giá ở mức trung bình dù vẫn mang nét nam tính, phong độ. Thế nên, cư dân mạng thể hiện sự lo lắng nếu đứa bé "không may" thừa hưởng vẻ ngoài của bố thay vì mẹ.

bi rain va kim tae hee cuoi cung da tiet lo gioi tinh con dau long - anh 2

Trước đây, cư dân mạng cũng trộn ảnh của Rain và Kim Tae Hee để hình dung ra nhan sắc sau này của đứa bé. Đa số đều cho ra kết quả em bé thừa hưởng nét đặc trưng của bố mẹ như gương mặt hiền lành của Rain và đôi mắt hai mí, to tròn của Kim Tae Hee

Nguồn: The Fact, Nate

Bạn cần biếtThận trọng với thuốc an thần kinh

Người bệnh thường dùng thuốc an thần kinh điều trị tâm thần phân liệt hay chứng loạn thần. Một tai biến chung có thể xảy ra là hội chứng an thần kinh ác tính (neuroleptic maglinant syndrome).

Đối tác

FTP_Gynelast_16.7
Hỗ trợ 24/7