Logo Alobacsi

Bị lãnh cảm khi phát hiện mình là người thứ 3

(AloBacsi) - Tôi là người thứ ba! Tôi luôn mặc cảm vì điều này nhưng lỡ bị cuốn vào rồi.

Do cả tin nên không tìm hiểu kỹ. Sự mặc cảm dần dần làm tôi không còn hứng thú trong chuyện gối chăn và người ấy đã có biểu hiện chán tôi rồi.

Tôi phải làm sao hả BS, nên nhờ BS tư vấn cách tìm lại cảm hứng hay âm thầm rút lui? Tôi biết hỏi câu này không đúng chỗ, vì Alobacsi tư vấn cách trị bệnh chứ không gỡ rối tơ lòng.

Xin hãy thông cảm cho tôi, vì tôi tin AloBacsi! (ngocqu…@gmail.com)

>> TƯ VẤN TÂM LÝ - KHÁM BỆNH MIỄN PHÍ TẠI AloBacsi.vn 

bi lanh cam khi phat hien minh la nguoi thu 3 - anh 1

Trả lời:

Chào bạn,

Trước hết, xin cảm ơn bạn đã tin tưởng AloBacsi và chia sẻ với chúng tôi những điều thầm kín của mình. Theo tôi, việc bạn biết mình là người thứ ba và luôn mặc cảm vì điều đó đã chứng tỏ bạn là một người thông minh và tinh tế.

Tôi chưa rõ bạn có còn là người tự do hay không, nhưng chắc chắn là bạn cũng không muốn có người thứ ba bước vào cuộc hôn nhân của mình. Sự nhẹ dạ, cả tin đã làm bạn bị sa lầy và khiến bạn không còn thiết đến việc chăn gối với người ấy nữa và người ấy cũng đã có biểu hiện “chán” bạn rồi. Vậy thì còn dây dưa làm gì nữa, bạn hãy kết thúc trước khi người ấy kết thúc đi, bởi điều đó trước sau gì cũng xảy ra.

Tôi khuyên bạn hãy bước ra khỏi vũng lầy để đến với hạnh phúc của chính mình.

Chúc bạn thành công trong công việc và cuộc sống!

>> TƯ VẤN TÂM LÝ - KHÁM BỆNH MIỄN PHÍ TẠI AloBacsi.vn 

Bà Huỳnh Thị Tuyết Nga
P.CT Hội LH Phụ nữ tỉnh Quảng Ngãi

Bạn cần biếtĐiều nên biết khi dùng viên thuốc dạng sủi

Trên thị trường, viên sủi là một trong các dạng thuốc hay được người bệnh mua dùng, bởi nó chứa một số hoạt chất không phải kê đơn như paracetamol (hạ nhiệt, giảm đau), vitamin, khoáng chất.

Đối tác

Hỗ trợ 24/7