BV - Phòng khám đa khoa

BHYT tại BVĐK Vạn Hạnh, khám thông tuyến ở bệnh viện nào?

Xin chào Alobacsi, mình có BHYT ở BV Vạn Hạnh. Cho mình hỏi mình có thể khám thông tuyến ở bệnh viện nào khác được không ạ? (Nguyễn Thị Thanh Trúc - thanhtruc…@gmail.com)
AloBacsi trả lời
AloBacsi trả lời

24 Trương Quốc Dung, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TPHCM Xem thông tin

Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Thanh Trúc thân mến,

Đầu tiên xin cảm ơn bạn đã tin tưởng vào đội ngũ tư vấn của AloBacsi. Về vấn đề bạn hỏi, chúng tôi xin gửi đến một vài thông tin, hy vọng sẽ hữu ích với bạn.

Hiện nay, theo quy định của Bộ Y tế, việc thông tuyến chỉ thực hiện tại các bệnh viện tuyến quận/ huyện trong địa bàn tỉnh. Trường hợp bạn đăng kí khám chữa bệnh tại BVĐK Vạn Hạnh (là bệnh viện tuyến tỉnh) không có giấy chuyển viện tới một bệnh viện nào khác thì sẽ không được hưởng quyền lợi khám chữa bệnh BHYT.

Đối với một số bệnh nằm ngoài khả năng chuyên môn của BVĐK Vạn Hạnh, bệnh viện sẽ liên kết hội chẩn hoặc chuyển tuyến cho bệnh nhân theo yêu cầu tới các bệnh viện tuyến trên. Bạn vui lòng xin giấy chuyển tuyến nếu muốn điều trị bệnh mà cơ sở đăng kí khám chữa bệnh ngoài khả năng. Nếu có giấy chuyển tuyến, bạn vẫn được BHYT chi trả 60-80% theo quy định. Bạn chỉ được hưởng 40% viện phí nếu điều trị nội trú bạn nhé!

Để biết thêm thông tin, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến bệnh viện:

BVĐK Vạn Hạnh
781/B1-B3-B5 Lê Hồng Phong nối dài, P.12, Q.10, TPHCM
ĐT: 028 3863 2553
Email: benhvienvanhanh@gmail.com
Website: benhvienvanhanh.com

Chúc bạn sức khỏe.

Trân trọng!
Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường
Đọc nhiều