BV - Phòng khám Da liễu

Bệnh viện Nhân dân 115 có điều trị tàn nhang không, chi phí thế nào?

Nhà em gần Bệnh viện Nhân dân 115. Thấy bệnh viện này cũng lớn nên em tính đến đây để điều trị tàn nhang. Xin hỏi, bệnh viện có cung cấp dịch vụ này không, chi phí thế nào? Nếu khám thì đăng ký khoa nào? Mong được giải đáp. (Nguyễn Thị Nhân - TPHCM)
AloBacsi trả lời
AloBacsi trả lời

24 Trương Quốc Dung, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TPHCM Xem thông tin

Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Chị Nhân thân mến,

Tàn nhang là những chấm nhỏ và phẳng ở trên da (còn gọi là dát), kích thước từ chấm nhỏ như đầu kim đến vài mi-li-mét (thường là nhỏ hơn 5mm). Tàn nhang có thể xuất hiện với số lượng nhiều và có thể phát triển ngẫu nhiên trên da, đặc biệt sau khi tiếp xúc ánh nắng một thời gian dài.

Hiện có nhiều phương pháp điều trị tàn nhang, trong đó có laser IPL. Điều đặc biệt của loại tia laser này là chỉ tác động vào hạt sắc tố melanin trong da mà không tổn thương đến các tế bào da. Vùng da bình thường không hấp thụ năng lượng tia laser do đó sẽ không bị tổn thương. Tuy nhiên, cần phải điều trị nhiều lần, mỗi lần cách nhau khoảng 4 tuần hoặc hơn.

Ngoài ra, xin lưu ý đến chị dù có dùng bất kỳ phương pháp nào để điều trị tàn nhang thì nó sẽ không hiệu quả nhiều nếu không tránh nắng và sử dụng kem chống nắng. Theo kinh nghiệm, việc tránh nắng và dùng kem chống nắng đúng cách là rất quan trọng, thậm chí có khi chỉ bằng phương pháp này cũng góp phần làm giảm đáng kể tàn nhang.

Tại Bệnh viện Nhân dân 115 có điều trị tàn nhang. Trên mỗi cá nhân người đến điều trị mà chi phí sẽ khác nhau, nếu tàn nhang < 5mm khoảng 200.000 đồng, tàn nhang > 5mm khoảng 500.000 đồng, tàn nhang (# 5-10 nốt nhỏ 1mm) khoảng 1 triệu đồng.

Chị có thể đăng ký khám và điều trị tại Khoa Điều trị theo yêu cầu Y học thể thao của bệnh viện.

Tầng 5, khu A (527 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, TPHCM)
Hotline: 0963 860 800
Tạo hình thẩm mỹ.BS.CK2 Trương Quốc Khoa 0908 898 999
Thời gian làm việc:
Thứ 2 - thứ 6: 7g - 16g30
Thứ 7, chủ nhật và ngoài giờ có ê-kíp trực 24/7.

Trân trọng!

Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường
Đọc nhiều