Logo Alobacsi

Câu hỏi:

Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM mổ mắt cận bằng laser bao nhiêu tiền?

Được hỏi bởi Đỗ Khánh Loan - loando1****@gmail.com
Em bị cận loạn trên 4 độ, đeo kính được gần chục năm. Em nghe nói phương pháp bắn laser có thể điều trị tốt trường hợp này. Xin hỏi Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM có trị bằng phương pháp này không? Chi phí bao nhiêu? Thời gian bắn và điều trị là bao lâu ạ?

(Đỗ Khánh Loan - Q.1, TPHCM)
benh vien dai hoc y duoc tphcm mo mat can bang laser bao nhieu tien - anh 1Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Chào bạn,

Laser trị tật khúc xạ (cận, viễn, loạn thị ) là phương pháp làm hết độ mắt bằng cách làm thay đổi khúc xạ của giác tại thời điểm mổ, không làm thay đổi tiến triển của tật khúc xạ. Đây là phương pháp tùy chọn thay thế cho việc đeo kính, chỉ được thực hiện khi đã ngừng tiến triển và không có chống chỉ định.

Tại Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM có triển khai dịch vụ này. Trước tiên, bạn cần đăng ký khám khoa Mắt tại bệnh viện, nếu đủ điều kiện tiến hành thủ thuật thì bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp mổ và chi phí cụ thể. Tùy phương pháp mà chi phí sẽ thay đổi, dao động từ 20-70 triệu đồng. Sau đó, bạn sẽ được thực hiện các xét nghiệm chuẩn bị cho thủ thuật và hẹn lịch mổ. Thời gian vào và ra khỏi phòng mổ khoảng dưới 30 phút.

Để không mất thời gian chờ bốc số ở bệnh viện, bạn có thể đặt lịch hẹn khám bằng các cách sau:

- Gọi tổng đài: 19007178, cung cấp số điện thoại, họ tên người khám bệnh, ngày giờ muốn khám
cho nhân viên.

- Hệ thống đăng ký khám bệnh trực tuyến trên website: https://umc.medpro.com.vn/ và ứng dụng app “UMC - Đăng ký khám bệnh Online” trên thiết bị di động: Điện thoại thông minh, ipad, máy tính bảng, tablet…

Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM
Cơ sở 1: 215 Hồng Bàng, P.11, Q.5, TPHCM
ĐT: 028 3855 4269
Email: bvdhyd@umc.edu.vn
Website: www.bvdaihoc.com.vn

Thân mến!


Danh bạ ngành y

lich tu van cua alobacsi tuan 4 thang 6

Lịch tư vấn của AloBacsi tuần 4 tháng 6

Lịch tư vấn của AloBacsi tuần 4 tháng 6 sẽ giải đáp về việc có nên thay khớp háng cho người cao tuổi, trẻ vàng da khi nào cần điều trị, đầu tóc của bé nhiều gàu, khắc phục thế nào...

Bạn cần biếtThí sinh có nên uống thuốc bổ tăng cường thể lực mùa thi?

Thời tiết nắng nóng, học hành căng thẳng để chuẩn bị cho kỳ thi THPT quốc gia, nhiều phụ huynh tìm mua các loại thuốc bổ để tăng cường thể lực cho con. Tuy nhiên, theo cảnh báo của bác sĩ, không phải loại thuốc nào cũng hỗ trợ tốt cho quá trình học tập của học sinh.

MT cup

Đối tác

Hỗ trợ 24/7