BV - Phòng khám Hiếm muộn – vô sinh

Bệnh viện Bưu Điện khám vô sinh, hiếm muộn miễn phí đến hết ngày 21/2/2019

Chào bác sĩ, 2 vợ chồng tôi lấy nhau 6 năm nay vẫn chưa có em bé. Vì không có điều kiện nên chỉ đi khám với các thầy thuốc ở gần nhà, uống thuốc bắc nhưng không có hiệu quả. Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi có địa chỉ hay bệnh viện nào ở Hà Nội có khám vô sinh, hiếm muộn miễn phí hay có hỗ trợ về chi phí hay không? Chân thành cảm ơn. (Vương Thị Cúc - Hà Nội)
AloBacsi trả lời
AloBacsi trả lời

24 Trương Quốc Dung, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TPHCM Xem thông tin


Chị Cúc thân mến,

Theo nhu cầu tìm kiếm thông tin của chị, AloBacsi tìm được thì được biết để chào mừng kỷ niệm 64 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam, Trung tâm Hỗ trợ sinh sản - Bệnh viện Bưu điện sẽ tổ chức khám miễn phí cho các bệnh nhân vô sinh, hiếm muộn.

Chương trình khám sẽ bắt đầu từ 7g30 - 16g30, thứ 6 ngày 15/2/2019 đến hết thứ 5 ngày 21/2/2019, bao gồm: khám, tư vấn, xét nghiệm, siêu âm, chụp X-Quang. Trong thời gian này, Trung tâm Hỗ trợ sinh sản đã chuẩn bị 6 phòng khám, làm việc cả thứ 7 và Chủ nhật như các ngày bình thường khác.

Chị có nhu cầu khám, tư vấn miễn phí có thể trực tiếp đến khám tại Trung tâm Hỗ trợ sinh sản - Bệnh viện Bưu điện (số 49 Trần Điền, phường Định Công, quận Hoàng Mai, Tp Hà Nội) hoặc đăng ký khám qua số điện thoại 024.3221.6569 - 024.3224.7765 (trong giờ hành chính). Hoặc đăng ký ngay TẠI ĐÂY.

Sau khi thăm khám, chị có thể trình bày hoàn cảnh và nguyện vọng của mình, các bác sĩ sẽ tư vấn các giải pháp thích hợp cho trường hợp của mình.

Chúc gia đình chị sớm đạt được ý nguyện, gia đình có thêm tiếng cười trẻ thơ.

Trân trọng!

Khám vô sinh vào ngày nào của chu kỳ kinh nguyệt?

Bạn đến khám vào ngày 2 chu kì kinh (Ngày đầu tiên có kinh là ngày thứ 1) sẽ siêu âm và xét nghiệm nội tiết, mục đích là để đánh giá chức năng của buồng trứng có hoạt động tốt hay không?

- Nếu bạn đã khám ngày 2 rồi thì sạch kinh 2-5 ngày, kiêng quan hệ từ đầu chu kì, bạn đến để chụp phim tử cung vòi trứng xem 2 vòi trứng có thông không hay có vấn đề gì khác.

- Chồng đi khám cùng để xem tinh trùng có tốt không, trước khi đi khám kiêng xuất tinh 3-5 ngày thì kiểm tra sẽ cho kết quả tốt nhất, kiêng lâu quá cũng không tốt.

- Nếu đã khám xét nghiệm nội tiết vào ngày 2 nhưng quá 6 tháng và chụp vòi trứng quá 1,5-2 năm thì cũng làm xét nghiệm cũng như đi chụp lại. Kết quả của chồng quá 6 tháng cũng làm lại. Nếu kết quả cũ vẫn chưa quá hạn thì có thể mang đến để bác sĩ tư vấn phương pháp hỗ trợ sinh sản cho 2 vợ chồng.

Nguồn: Trung tâm Hỗ trợ sinh sản - Bệnh viện Bưu điện