Logo Alobacsi

Câu hỏi:

Bệnh viện Bình Dân tầm soát miễn phí ung thư đại trực tràng

Được hỏi bởi Đặng Đức Tuấn - tuandan****@gmail.com
Hôm trước tôi lướt facebook có thông tin Bệnh viện Bình Dân tầm soát miễn phí ung thư đại trực tràng nhưng giờ lại quên mất cách đăng ký thế nào. AloBacsi thông tin giúp tôi. Xin cảm ơn.

(Đặng Đức Tuấn - 56 tuổi, TPHCM)
benh vien binh dan tam soat mien phi ung thu dai truc trang - anh 1Ảnh: Internet

Bác Tuấn thân mến,

Theo tìm hiểu của AloBacsi, hiện Bệnh viện Bình Dân có tổ chức chương trình “Tư vấn tầm soát miễn phí ung thư đại trực tràng cho 1000 người” tại Khu Điều trị Kỹ thuật cao từ 13g - 16g, thứ 2 - thứ 6.

Chương trình này dành cho tất cả mọi người trên 40 tuổi, đặc biệt là nhóm có nguy cơ cao như: người có tiền sử bị ung thư đại trực tràng, polyps đại trực tràng, viêm loét đại trực tràng vô căn, bệnh Crohn; Có tiền sử bị chiếu xạ vùng bụng hoặc vùng chậu để điều trị ung thư, người có người thân huyết thống (cha, mẹ, anh, chị, em ruột) bị ung thư đường tiêu hóa trước 45 tuổi, có người thân bị bệnh đa polyps đại tràng; Người bệnh có các triệu chứng như thay đổi thói quen đi tiêu, tiêu phân nhỏ dẹt, có máu trong phân hoặc chảy máu từ đường tiêu hoá, đau bụng kéo dài kèm theo mệt mỏi và sụt cân không rõ nguyên nhân…

Chương trình bắt đầu từ ngày 28/5/2019 cho đến khi nhận đủ số lượng 1000 người đăng ký và đến khám. Bác có thể liên hệ tổng đài 1900 7123 để đăng ký ạ.

Khi đến tầm soát sẽ được các bác sĩ chuyên khoa ngoại tiêu hóa, Bệnh viện Bình Dân thăm khám, chỉ định cận lâm sàng để tầm soát ung thư đại trực tràng. Bác sẽ được miễn phí khám, tư vấn điều trị chuyên sâu, tư vấn phòng ngừa bệnh.

Khu kỹ thuật cao Bệnh viện Bình Dân
326 Điện Biên Phủ, P.11,  Q.10, TPHCM
Hotline: 1900 7123
Website: http://bvbinhdan.com.vn/

Kính chúc bác sức khỏe. Trân trọng!

Danh bạ ngành y

bs ck1 trinh ngoc binh tu van cham soc tre bi sot xuat huyet can luu y gi

BS.CK1 Trịnh Ngọc Bình tư vấn: Chăm sóc trẻ bị sốt xuất huyết cần lưu ý gì?

Theo thống kê của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), có đến 22.000 người chết mỗi năm bởi đại dịch sốt xuất huyết và số trẻ em tử vong vì căn bệnh này vẫn chiếm đa số do bệnh tiến triển nặng. Khi dịch SXH xảy ra tại địa phương, số người mắc bệnh thường rất lớn. Mặt khác, một người có thể bị mắc nhiều lần trong đời và những lần nhiễm sau nguy hiểm hơn những lần nhiễm trước. Do vậy, chúng ta cần phải phát hiện sớm để được điều trị kịp thời.

Bạn cần biếtỨng phó với các bất lợi thường gặp khi dùng kháng sinh

Thuốc kháng sinh được các bác sĩ kê đơn để điều trị các bệnh nhiễm khuẩn. Hầu hết các tác dụng phụ liên quan đến kháng sinh không đe dọa đến tính mạng. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, kháng sinh có thể gây ra tác dụng phụ nghiêm trọng như sốc phản vệ.

Đối tác

Hỗ trợ 24/7