Logo Alobacsi

Câu hỏi:

Bệnh viện Bạch Mai có cho đặt lịch khám, phẫu thuật trước 2 tháng?

Được hỏi bởi Pham trang - minhtrangpham****@gmail.com
Chào bác sĩ,

Hiện mình muốn khám và thực hiện phẫu thuật tại Bệnh viện Bạch Mai - Hà Nội. Nhưng mình đang ở nước ngoài, định tháng 7 này bay tới Hà Nội làm phẫu thuật. Mình có cần đặt trước lịch khám và phẫu thuật không? Mình sợ thời điểm đó quá tải và lỡ mất dịp điều trị.

Vì ở nước ngoài nên việc qua lại khá khó khăn và tốn kém.

Mong được Bác sĩ giải đáp. Xin cám ơn!

(Pham Trang - minhtrangpham…@gmail.com)
benh vien bach mai co cho dat lich kham phau thuat truoc 2 thang - anh 1Ảnh: Internet

Chị Phạm Trang thân mến,

Đầu tiên xin cảm ơn chị đã tin tưởng vào đội ngũ tư vấn của AloBacsi. Vì trong thông tin cung cấp chị không nói rõ phẫu thuật điều trị bệnh lý gì nên chúng tôi không thể tư vấn kỹ hơn trường hợp này.

Thông thường, chị cần thăm khám với bác sĩ chuyên khoa trước tiên. Sau đó, tùy thuộc vào bệnh lý, tình trạng sức khỏe của chị hiện tại mà bác sĩ sẽ chỉ định phẫu thuật hay điều trị nội khoa. Giả sử chị có chỉ định phẫu thuật thì sẽ được làm các xét nghiệm cần thiết trước khi diễn ra ca mổ đó. Thời gian tiến hành phẫu thuật cũng còn tùy thuộc vào từng loại, như chúng tôi đã nói ở trên.

Do đó, rất tiếc chị không thể đặt trước lịch phẫu thuật. Tuy nhiên, để tiết kiệm thời gian chị có thể liên hệ đặt trước lịch khám tại Khoa Khám bệnh theo yêu cầu, tại đây không phải chờ đợi lâu, được chọn bác sĩ thuộc nhiều chuyên khoa tư vấn trực tiếp về mọi vấn đề liên quan đến sức khỏe, được chọn dịch vụ, có khả năng sắp xếp lịch phẫu thuật (tùy bệnh lý) sớm nhất và thực hiện trong cả tuần từ thứ 2 - chủ nhật. Và vì là dịch vụ theo yêu cầu nên các loại chi phí sẽ nhỉnh hơn so với khám thường, khám BHYT.

Khoa Khám bệnh theo yêu cầu - Bệnh viện Bạch Mai
Tòa nhà A1, A3 - Bệnh viện Bạch Mai, số 78 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội
ĐT: 024 3868 9711 hoặc 1900 575 758

Trân trọng!

Danh bạ ngành y

bs ck1 trinh ngoc binh tu van buou mau o tre so sinh co can dieu tri

BS.CK1 Trịnh Ngọc Bình tư vấn: Bướu máu ở trẻ sơ sinh có cần điều trị?

Bướu máu ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ hay còn gọi là u máu, đây là bệnh lành tính và có thể tự hết sau khi trẻ lớn lên, nên cha mẹ không cần quá lo lắng khi thấy con trẻ có hiện tượng này. Mời bạn đọc theo dõi BS.CK1 Trịnh Ngọc Bình tư vấn về vấn đề này.

Bạn cần biết

Những lưu ý khi sử dụng nhóm thuốc chẹn beta

Kể từ khi được khám phá ra vào năm 1960, nhóm thuốc chẹn beta ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong điều trị nhiều bệnh lý khác nhau như: cao huyết áp, rối loạn nhịp tim, đau thắt ngực, đau nửa đầu, tăng nhãn áp...

Đối tác

Hỗ trợ 24/7