Có an tâm với kết quả xét nghiệm HIV sau 3 tháng có nguy cơ?
4 5 24

Có an tâm với kết quả xét nghiệm HIV sau 3 tháng có nguy cơ?

Cuối tháng 7 cháu có quan hệ với gái mại dâm và có sử dụng bao cao su nhưng cháu không rõ bao cao su có rách hay thủng không.

Chào BS Thu Cúc,

Cuối tháng 7 cháu có quan hệ với gái mại dâm và có sử dụng bao cao su nhưng cháu không rõ bao cao su có rách hay thủng không. Trước đó gái mại dâm có quan hệ bằng miệng cho cháu, nhưng không dùng bao cao su.

Ngày 1/9 cháu đi massage và người massage có dùng tay để kích thích dương vật cháu, cháu có xuất tinh và sau đó có rửa lại. Dương vật cháu không chảy máu hay trầy xước. Ngoài ra không có thêm hành vi nào khác nữa. Sau đó cháu có đến BV làm xét nghiệm HIV Combi PT, kết quả âm tính.

Rồi cháu đến trung tâm y tế dự phòng quận Thanh Xuân làm test nhanh HIV determine ½, kết quả âm tính. Cháu không sử dụng thuốc phơi nhiễm HIV (PEP). Với những kết quả này, theo BS cháu đã an toàn với HIV hay chưa ạ? Cháu cảm ơn.

(t…dr...@gmail.com)

Hình minh họa. Nguồn Internet

Chào bạn, 

Nếu đúng như bạn mô tả và không còn hành vi nguy cơ nào khác, bạn có thể yên tâm với kết quả xét nghiệm HIV này. Tuy nhiên, bạn  nên quan hệ tình dục an toàn vào những lần sau, bạn nhé.

Thân mến!

BS Trần Thị Thu Cúc
Cổng thông tin Tư vấn Sức khỏe - AloBacsi.vn
 

Phần tư vấn trên là gợi ý, định hướng ban đầu. Bạn đọc nên đi khám bác sĩ chuyên khoa. Bởi muốn chẩn đoán đúng, bác sĩ cần thăm khám trực tiếp.

Mọi thắc mắc về sức khỏe, dịch vụ y tế, vui lòng:

› Gửi đến email: kbol@alobacsi.vn

› Đặt câu hỏi ngay chuyên mục Khám bệnh Online và Hỏi đáp Dịch vụ Y tế trên trang AloBacsi.vn

› Để nói chuyện trực tiếp với bác sĩ, hàng ngày, từ 17 -19g, Hotline: 08983 08983 - 0976 328 725

 
 
 
 
 
 
 

Tìm câu hỏi theo chủ đề

Tìm kiếm