Da bầm tím, tim đập nhanh, tăng tiết mồ hôi, điều trị cách nào?
4 5 24

Bệnh khác...Thứ sáu, 17/02/2017 22:07

Câu hỏi :

Da bầm tím, tim đập nhanh, tăng tiết mồ hôi, điều trị cách nào?

Cháu là nam, 20 tuổi, cháu có các biểu hiện như tim đập nhanh, tay chân tăng tiết vào mùa hè và giảm tiết vào mùa đông kèm theo da hay bị bầm tím, khó tập trung vào 1 việc gì đấy. BS hãy tư vấn cho cháu và cách điều trị được không ạ. Cháu xin cảm ơn ạ.

(Lê Văn Tấn - vantanle…@gmail.com)

BS Cao Thị Lan Hương:

Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Chào em Tấn,

Bình thường, mùa hè thời tiết nóng bức và hanh khô nên làm cơ thể tăng tiết mồ hôi, nếu ăn uống không đủ chất, uống thiếu nước thì có thể làm tim đập nhanh, thở nhanh. Ngược lại mùa đông thời tiết lạnh làm do khô, nếu không giữ ấm cơ thể thì đầu ngón có thể tím do co mạch vì lạnh.

Tuy nhiên, vì không khám trực tiếp cho em nên BS không thể xác nhận được mức độ của các triệu chứng trên, vẫn còn bình thường hay quá mức, bất thường? Do vậy tốt hơn hết em nên đến BV để kiểm tra tổng quát, đặc biệt nên khám những lúc triệu chứng khó chịu nhiều nhất, em nhé.

Trong thời gian đó, em chú ý ăn uống đủ chất, uống đủ nước, không thuốc lá, hạn chế rượu bia cà phê, tập thể dục để tăng cường sức đề kháng.

Thân mến!
Cổng thông tin Tư vấn Sức khỏe - AloBacsi.vn

Phần tư vấn trên là gợi ý, định hướng ban đầu. Bạn đọc nên đi khám bác sĩ chuyên khoa. Bởi muốn chẩn đoán đúng, bác sĩ cần thăm khám trực tiếp.

Mọi thắc mắc về sức khỏe, dịch vụ y tế, vui lòng:

› Gửi đến email: kbol@alobacsi.vn

› Đặt câu hỏi ngay chuyên mục Khám bệnh Online và Hỏi đáp Dịch vụ Y tế trên trang AloBacsi.vn

› Để nói chuyện trực tiếp với bác sĩ, hàng ngày, từ 17 -19g, Hotline: 08983 08983 - 0976 328 725

 
 
 
 
 
 

Tìm câu hỏi theo chủ đề

Tìm kiếm