Trẻ em

Bé bị thiếu cân, bác sĩ tư vấn giải pháp an toàn giúp bé thèm ăn, ngừa suy dinh dưỡng

Bé nhà em bị thiếu cân. Xin bác sĩ tư vấn giải pháp an toàn giúp bé thèm ăn để bé tăng cân, phòng ngừa suy dinh dưỡng.
Chào bạn,

Việc trẻ thiếu cân, biếng ăn có thể do mắc một trong những bệnh lý liên quan đến đường tiêu hóa hoặc bị nhiễm giun sán. Trong trường hợp này bạn cần đưa trẻ đi thăm khám và nghe tư vấn trực tiếp từ các bác sĩ chuyên khoa.

Ngoài ra, thiếu cân còn có thể do một trong những nguyên nhân sau:

- Bé đang trong giai đoạn mọc răng

- Thức ăn không hợp khẩu vị

- Thực đơn không đủ chất dinh dưỡng

- Khả năng hấp thu dinh dưỡng kém do thiếu men tiêu hóa
  . . .

Trong trường hợp này,bạn có thể thực hiện một số phương pháp giúp hỗ trợ tiêu hóa, kích thích trẻ ngon miệng, gia tăng sự thèm ăn và khả năng hấp thu dinh dưỡng của trẻ bằng một số biện pháp sau:

1. Thường xuyên đổi khấu vị cho bé: Cháo rau, tôm, cua, thịt bò…

2. Cân đối lượng thức ăn vừa phải theo khuyến cáo từng độ tuổi, tránh cho trẻ ăn quá no, ăn nhiều bữa cùng một món lặp đi lặp lại khiến bé chán ăn.

3. Nấu cháo bột đặc hơn giúp tăng năng lượng bữa ăn do cháo loãng năng lượng rất thấp. Bổ sung thêm dầu mỡ khi nấu vì năng lượng nó đem lại gấp đôi chất bột và đạm.

4. Chia nhỏ bữa ăn, giúp trẻ tiêu hóa hết hoàn toàn thức ăn hạn chế ứ đọng trong thành dạ dày gây khó tiêu ở trẻ.

5. Không ép buộc bé ăn hết khẩu phần: Do khi ép bé cố ăn hết khẩu phần định sẵn khả năng nôn trớ ở trẻ rất cao, điều này khiến trẻ sợ và tìm các tránh né khi ăn.

Ngoài ra, cha mẹ có thể bổ sung thêm sản phẩm có chứa men tiêu hóa như: Alpha Amylase (men tiêu hóa tinh bột), Papain (men tiêu hóa đạm) cùng với các tinh dầu Dill, Anise, Caraway hỗ trợ bé ăn ngon miệng, thèm ăn, hấp thu tối đa giúp trẻ tăng cân, ngừa suy dinh dưỡng.

Sản phẩm bảo vệ sức khỏe NEOPEPTINE F Drops là một trong số ít sản phẩm chứa đầy đủ các hoạt chất trên: Alpha-Amylase, Papain, tinh dầu Dill, tinh dầu Anise, tinh dầu Caraway.

11

Công dụng: Giúp tăng cường sức khỏe của hệ tiêu hóa, chuyển hóa nhanh thức ăn, hỗ trợ làm giảm rối loạn tiêu hóa, ợ hơi, đầy hơi ,chướng bụng, ăn khó tiêu. Giúp giảm nôn trớ, nôn trớ đặc biệt ở trẻ bú mẹ và trẻ em tuổi ăn dặm và giai đoạn cai sữa

Đối tượng sử dụng: Trẻ ăn không tiêu, đầy hơi, trướng bụng,phân sống, trẻ suy dinh dưỡng, trẻ khó ăn, ăn không tiêu; rối loạn tiêu hóa, đầy hơi trướng bụng sau khi ăn hay bú, phân sống; ọc sữa (trớ sữa) sau khi bú

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Nhà phân phối: Công ty TNHH Thương Mại Dược Phẩm Thuận Hóa

Địa chỉ: 47 Lam Sơn, Phường 5, Quận Phú Nhuận, TPHCM

Điện thoại: 0283.8418566/0283.38031698

Website: neopeptinedrops.com


Tin liên quan

Mới cập nhật