Logo Alobacsi

Barca xin lỗi CĐV Real bị Messi làm gãy tay

Tiền đạo người Argentina sút bóng trúng một CĐV, khiến cô bị gãy tay trong trận Barca hòa Villarreal 2-2.

Barca cho biết đã gặp và xin lỗi CĐV này. Họ cũng mời cô đến dự khán một trận đấu ở Nou Camp như món quà bù đắp. 

Trận này, Barca dẫn trước hai bàn do công của Ivan Rakitic và Neymar nhưng sai lầm ở hàng thủ khiến họ phải trả giá bằng một kết quả hòa.

barca xin loi cdv real bi messi lam gay tay - anh 1

Cú sút của Messi khiến Raquel gãy tay

Băng ghi hình sau trận đấu cho thấy Messi đã tung một cú sút rất mạnh trong hiệp một, bóng đi vọt xà khung thành Villarreal, bay thẳng lên khán đài. Một CĐV nữ đưa bàn tay ra đỡ bóng và lực bay của nó khiến cô choáng váng. Đội ngũ y tế phải có mặt sau đó để trợ giúp CĐV này.

Theo tìm hiểu của kênh truyền hình Cuatro, cô gái trên tên là Raquel, là một CĐV nhiệt thành của Real Madrid và Cristiano Ronaldo.

Raquel trở về nhà để xem Real đánh bại Sevilla, hai tiếng sau trận đấu của Barca, với cánh tay băng bó. Cô nói cú sút của Messi gây choáng váng và khiến cổ tay mình bị gãy. Raquel cũng nói đùa rằng Messi cố tình làm vậy vì tình yêu của cô với Real và Ronaldo.

Sau khi tìm được thông tin của Raquel, Barca đã cử đại diện tới gặp và xin lỗi vì tai nạn không may này. Đội đương kim vô địch La Liga có ý mời cô đến Nou Camp dự một trận đấu nhưng Raquel từ chối vì là CĐV Real.

Theo Quang Huy - VnExpress

Thời điểm tốt nhất để uống vitamin và khoáng chất

Thời gian tốt nhất để bạn có thể uống vitamin phụ thuộc vào loại vitamin bạn đang uống, và những tác động lên sức khỏe mà bạn hy vọng có được từ việc dùng chúng.

dạ dày

Đối tác

Hỗ trợ 24/7