Logo Alobacsi

Báo chí Anh tung hô phần diễn của anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp: Sửng sốt, thách thức mọi logic

Quan tâm
04/06/2018 09:43
Tuy không phải là tiết mục được khán giả Anh yêu thích nhất nhưng sự xuất sắc của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp là không thể bàn cãi.

Dù đây là lần đầu tham dự một cuộc thi tìm kiếm tài năng truyền hình như Britain’s Got Talent, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã đặt dấu mốc lịch sử cho ngành xiếc Việt, là niềm tự hào của người hâm mộ trên cả đất nước.

Tuy không phải là người chiến thắng nhưng Quốc Cơ - Quốc Nghiệp không hề gây thất vọng, thậm chí vượt qua mong đợi của nhiều người.

Báo chí Anh không tiếc lời ca ngợi tiết mục xuất sắc đến khó tin này. Tờ Mirror của Anh lập tức viết dòng tít: Khán giả Britain's Got Talent hoảng sợ phần mạo hiểm sẽ khiến anh em Giang chết người, trước khi thách thức định luật vật lý.

Họ miêu tả tiết mục này của đại diện Việt Nam là "thách thức mọi logic".

 Báo chí Anh tung hô phần diễn của anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp: Sửng sốt, thách thức mọi logic - Ảnh 1.

 Báo chí Anh tung hô phần diễn của anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp: Sửng sốt, thách thức mọi logic - Ảnh 2.

Tờ Evening Express cũng nhấn mạnh tiết mục mạo hiểm đã khiến giám khảo và khán giả sửng sốt.

Video tiết mục của Cơ và Nghiệp cũng là video đầu tiên được ban tổ chức chia sẻ trên facebook của chương trình. Video này đạt 17.000 lượt xem chỉ sau 30 phút.

Một khán giả hoảng hốt viết: "Trời ơi đây là màn diễn căng thẳng nhất tôi từng được xem. Tôi cứ tưởng sắp phải chứng kiến họ chết cơ đấy".

"Không thể nào. Làm thế nào anh ấy nhảy qua được khoảng không kia với người anh em đang lộn ngược trên đầu?", người khác nhận xét.

Giây phút được công bố là người chiến thắng, anh chàng câm hét lên không thành tiếng.

Trước khi kết quả cuối cùng được công bố, nhiều khán giả quốc tế đã khẳng định tiết mục của hai nghệ sĩ xiếc Việt xứng đáng là quán quân với những lời khen tặng như: "Họ nên thắng. Màn diễn này thật khó tin", "Tôi mong hai anh em Việt Nam sẽ chiến thắng và biểu diễn cho Hoàng gia"...

Nhưng sau cùng, Quốc Cơ và Quốc Nghiệp cũng không thể lọt vào danh sách ba cái tên được bình chọn nhiều nhất. Ba người được yêu thích nhất bao gồm anh chàng câm Lost Voice Guy- chính là quán quân, một diễn viên tấu hài khác Robert White và ca sĩ 60 tuổi Donchez Dacres.

 Báo chí Anh tung hô phần diễn của anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp: Sửng sốt, thách thức mọi logic - Ảnh 4.

Ca sĩ da màu Donchez Dacres.

Một bình luận của khán giả Anh trên facebook viết: "Tiết mục của anh em Giang rất tuyệt vời nhưng đây là cuộc thi tìm kiếm tài năng nước Anh nên tôi mong một người Anh sẽ thắng".

Bình luận này dường như đã gói gọn lý do vì sao Cơ - Nghiệp không thể chạm tay đến phần thường 250.000 bảng Anh. Họ cũng không còn gì phải tiếc nuối bởi họ đã cống hiến một màn diễn quá hoàn hảo và xuất sắc.

Theo Phương Anh - Trí thức trẻ

Những lợi ích khi đọc kỹ hướng dẫn sử dụng thuốc

Khi dùng bất cứ loại thuốc nào, người bệnh cần phải đọc kỹ tờ hướng dẫn sử dụng đi kèm với thuốc, mục đích cuối cùng giúp việc sử dụng thuốc an toàn, hiệu quả... đặc biệt là đối với các thuốc không kê đơn - OTC.

Đối tác

Hỗ trợ 24/7