Tiêu dùng - khuyến mãi

Bạn đã sẵn sàng cho 8 tour du lịch mới giá rẻ của TPHCM?

Nhân kỷ niệm 320 năm thành lập Gia Định - Sài Gòn - TPHCM, Sở Du lịch TPHCM giới thiệu đến du khách và người dân địa phương 8 tour du lịch mới có giá rẻ hơn bình thường nhằm kích cầu du lịch đến hết năm 2019.

Bảo tàng TPHCM là điểm đến yêu thích của nhiều bạn trẻ Sài Gòn. Ảnh: Quỳnh Trần.


Chùm tour sẽ gồm 8 tuyến với 3 nhóm chính: Các tour trong nội đô TPHCM, tour đến Cần Giờ và tour đi Củ Chi. Theo đại diện Sở Du lịch TPHCM cam kết những tour này sẽ xuất phát hàng ngày dù có một đến hai khách. "Giá tour rẻ hơn bình thường nhưng chúng tôi đảm bảo chất lượng dịch vụ sẽ không đổi. Sở Du lịch cũng sẽ bố trí tổ giám sát để giải quyết các vấn đề phát sinh và ghi nhận phản hồi của du khách", bà Nguyễn Thị Ánh Hoa khẳng định.

Giá tham khảo của tour Sài Gòn - Chợ Lớn: Bưu Điện Thành phố - Nhà Thờ Đức Bà - Bảo tàng Thành phố - Chùa Bà Thiên Hậu - Chợ Bình Tây - Mua sắm tại Silver House - Nhà hàng Baoz Dim Sum trong nửa ngày, đã bao gồm ăn trưa có giá 399.000 đồng một người lớn. Đây là tour rẻ nhất trong 8 tour được Sở Du lịch TPHCM giới thiệu.

Tour đắt nhất giá 2.199.000 đồng, kéo dài 2 ngày, đi về bằng tàu. Du khách sẽ xuất phát từ trung tâm thành phố, dừng lại ở các điểm: Trung tâm triển lãm yến sào Việt Nam (Việt Linh) - Rừng Phòng Hộ Cần Giờ (Dần Xây). Nghỉ đêm tại resort Cần Giờ - Lâm viên Cần Giờ (Đảo khỉ, Chiến khu Rừng Sác) - TPHCM.

Ngoài tổ chức tour giá rẻ, Sở Du lịch TPHCM còn làm việc với các công ty lữ hành, trung tâm thương mại, cơ sở lưu trú, vận chuyển (hàng không, đường bộ, đường sắt, đường thuỷ) để giảm giá vé cho hành khách. Lãnh đạo ngành du lịch kỳ vọng những hoạt động trong chương trình kích cầu có thể tăng lượng khách đến TPHCM dịp cuối năm, khuyến khích người dân thành phố đi du lịch nhiều hơn để hiểu rõ về lịch sử, văn hoá và các điểm đến quanh thành phố.

Theo VnExpress

Tin liên quan

Mới cập nhật