BV - Trung tâm Chấn thương chỉnh hình

Bác sĩ nào phẫu thuật kéo dài chân uy tín ở TPHCM?

Dạ AloBacsi ơi, cho em hỏi ở TPHCM bác sĩ nào phẫu thuật kéo dài chân uy tín ạ? (ZL Võ Thuận)
AloBacsi trả lời
AloBacsi trả lời

24 Trương Quốc Dung, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TPHCM Xem thông tin

Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Bạn thân mến,

Phẫu thuật kéo dài chân là dịch vụ phát triển khá nhanh trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ những năm gần đây. Nó được ví như cơ hội “đổi đời” cho những người có chiều cao khiêm tốn. Dù cho chi phí phẫu thuật đắt đỏ, chịu nhiều đau đớn và thời gian hồi phục lâu, nhưng vẫn rất nhiều người tìm đến dịch vụ này để hiện thực hóa ước mơ cao thêm, dù chỉ là vài phân.

Để phẫu thuật kéo dài chân, bạn cần thực hiện theo một quy trình gồm 3 bước. Đó là chuẩn bị trước mổ; mổ cắt xương, đặt đinh-khung và kéo dài dần dần sau mổ.

Cụ thể, trước khi quyết định mổ, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám lâm sàng để tìm hiểu kỹ về tiền sử bệnh, bao gồm sinh sản, sự phát triển về thể chất tầm vóc trong thời kỳ thiếu niên, thời điểm dậy thì, tình trạng ốm đau lúc nhỏ, bệnh di truyền.

Sau đó, sẽ làm các xét nghiệm cận lâm sàng và chuyên sâu để loại trừ các bệnh lý của xương, bệnh lý toàn thân khác có chống chỉ định kéo dài chân. Cuối cùng là tiến hành kéo dài chân.

Trước khi thực hiện, các bác sĩ sẽ khám và tư vấn cụ thể cho bạn, từ đó đưa ra lời khuyên phù hợp. Chi phí kéo dài chân dao động khoảng 40 - 50 triệu đồng, số tiền trên đã bao gồm chi phí phẫu thuật, dụng cụ kéo dài chân và thuốc men. Tuy nhiên, bạn nên dự trù thêm một khoản chi phí để sử dụng khi có phát sinh một số dịch vụ khác trong quá trình phẫu thuật.

Tại TPHCM, bạn có thể tới các bệnh viện sau để tiến hành thủ thuật này. Đây là 2 bệnh viện lớn bạn có thể yên tâm nhé!

Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình TPHCM
929 Trần Hưng Đạo, P.1,  Q. 5, TPHCM
ĐT: 028 3923 5791 - 028 3923 5821 - 028 39237007
Email: bvctchtphcm@gmail.com; bvctch@bvctch.vn
Website : www.bvctch.vn

Bệnh viện Chợ Rẫy
201B Nguyễn Chí Thanh, P.12, Q. 5, TPHCM
ĐT: 028 3855 4137 - 028 3855 4138
Email: bvchoray@choray.vn
Website: choray.vn

Trân trọng!

Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường
Đọc nhiều