Thời sự

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo kháng cáo, mong đoàn tụ với ông Vũ

Trước đó bà Thảo cũng chia sẻ cảm giác "tự hào" khi cà phê Việt Nam lần đầu tiên được xướng danh trên diễn đàn cà phê toàn cầu.
Mới đây trên trang cá nhân, bà Lê Hoàng Diệp Thảo đã chia sẻ một dòng trạng thái thu hút sự chú ý của rất nhiều người: "Khiêm nhường cũng là cách giúp bản thân thoát khỏi danh lợi và thị phi. Học cách chịu thiệt, chịu lùi lại, chịu lặng im khi bị tấn công là cách giúp tôi hiểu hơn về cuộc sống và về chính mình. Đi càng xa, hành trang càng phải nhẹ. Mỗi ngày qua đi, tôi vẫn tiếp tục học hỏi thêm và biết ơn thêm cuộc sống này!".


Trước đó, ngày 10/4, Tòa án nhân dân TPHCM cho biết bà Lê Hoàng Diệp Thảo và ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã nộp đơn kháng cáo về bản án ly hôn sơ thẩm. Theo đó, bà Thảo kháng toàn bộ bản án sơ thẩm và bày tỏ nguyên vọng đoàn tụ với ông Đăng Lê Nguyễn Vũ, đề nghị tòa phúc thẩm xét lại.

Về phía ông Vũ, ông yêu cầu chia lại tài sản tranh chấp theo tỷ lệ ông Vũ sở hữu 70% và bà Thảo 30% thay vì tỷ lệ 60-40 như phán quyết của tòa sơ thẩm. Ông Vũ cho rằng, với tư cách là người sáng lập Trung Nguyên và góp công nhiều hơn trong quá trình xây dựng và phát triển tập đoàn nên tỷ lệ phân chia tài sản 60-40 là chưa tương xứng.

Vụ án ly hôn giữa bà Lê Hòang Diệp Thảo và ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã kéo dài khoảng 5 năm với nhiều tranh cãi. Sau khi tòa sơ thẩm đưa ra phán quyết hôm 27/3, bà Thảo đã bật khóc khi ra về và nói với các phóng viên: "Bản án quá bất công với mẹ con chúng tôi".

Tuy gặp bất lợi trong chuyện ly hôn nhưng bà vẫn luôn thể hiện là một người phụ nữ mạnh mẽ, độc lập. Bà vẫn luôn bày tỏ sự lạc quan, vui vẻ và tập trung làm việc để xây dựng thương hiệu King Coffee của riêng mình.


Bằng chứng thể hiện qua những chia sẻ mà bà đăng đàn trên trang cá nhân. Bà Thảo từng chia sẻ cảm giác "tự hào" khi tham gia diễn đàn cà phê thế giới và chia sẻ câu chuyện thú vị về cà phê ở Việt Nam – quốc gia xuất khẩu cà phê lớn thứ hai thế giới và số một thế giới về sản lượng cà phê Robusta, các chiếc lược mà Trung Nguyên và King Coffee đã sử dụng để giành được thị trường nội địa và quốc tế.

Không những dành rất nhiều tâm huyết cho thương hiệu cà phê King Coffee, bà Thảo cũng thường xuyên đăng những dòng trạng thái vui vẻ, bày tỏ sự biết ơn với cuộc đời và luôn hướng về gia đình, các con.

Theo CafeF

Tin liên quan

Mới cập nhật