Logo Alobacsi

Ba chế độ ăn dùng tỏi để giảm cân

Tỏi rất bổ dưỡng và có rất ít calo. Nó là một nguồn tuyệt vời của vitamin C, vitamin B6, mangan, chất xơ và các chất dinh dưỡng khác, giúp tăng cường sức khỏe và hỗ trợ giảm cân. Các thành phần trên làm tăng sự trao đổi chất của cơ thể, có thể giúp giảm mức chất béo không lành mạnh.
ba che do an dung toi de giam can - anh 1Dùng tỏi thường xuyên cũng hỗ trợ giảm cân.


Theo đó, một nghiên cứu năm 2011 được công bố trên Tạp chí Dinh dưỡng của Anh đã tìm thấy mối liên hệ giữa tỏi và đốt cháy chất béo. Các chuyên gia tuyên bố rằng, tỏi cũng kích hoạt hoóc môn bão hòa làm giảm khả năng ăn quá nhiều và giảm cảm giác thèm ăn bất chợt. Dưới đây là cách sử dụng tỏi trong kế hoạch ăn kiêng giảm cân.

Bữa sáng: Hãy thử thêm nhiều tỏi băm vào bữa sáng của bạn gồm món trứng cuộn hoặc trứng ốp la để “khởi động” quá trình giảm cân vào mỗi sáng.

Bữa trưa: Tỏi thực sự rất ngon với món cơm chiên kèm rau xào. Chỉ cần làm một ít cơm chiên tỏi, kèm súp lơ với hành tây, cà rốt cũng là một món cơm thập cẩm giàu chất xơ, lành mạnh, hỗ trợ giảm cân nhanh.

Bữa tối: Tỏi và bít tết rau củ. Đây là một món ăn lành mạnh, có lợi cho sức khỏe của bạn. Nên nhớ phần thịt trong bít tết là thịt nạc, nhưng ít hơn phần rau củ nhé, kèm tỏi băm trộn vào vừa kích thích vị giác, vừa là chế độ ăn kiêng lý tưởng giúp bạn giảm cân.

Theo Gia đình Việt Nam

Bạn cần biết

Thuốc điều trị bệnh ngủ ngày

Cơ quan Quản lý Thuốc và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) vừa phê duyệt cho thuốc solriamfetol để điều trị bệnh ngủ quá mức vào ban ngày ở những người trưởng thành mắc chứng ngủ rũ hay ngưng thở tắc nghẽn khi ngủ. Đây là một chất ức chế tái hấp thu kép dopamine và norepinephrine.

Gynelast_17.4_23.4

Đối tác

Hỗ trợ 24/7