BV - Phòng khám Nhi khoa

An Giang: Chậm tăng trưởng chiều cao, cho trẻ khám ở bệnh viện nào?

Bác sĩ cho tôi hỏi, Con trai tôi sinh tháng 11/2019. Hiện nay cháu chỉ cao 1m25, nặng 28kg, bơi lội và chơi thể thao giỏi nhưng thấy vẫn không tăng chiều cao. Vậy xin bác sĩ cho biết chậm tăng trưởng chiều cao khám và điều trị ở đâu? (Nguyễn Ngọc Nhân - An Giang)
AloBacsi trả lời
AloBacsi trả lời

24 Trương Quốc Dung, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TPHCM Xem thông tin

Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Ngọc Nhân thân mến,

Trẻ chậm tăng trưởng chiều cao do nhiều nguyên nhân, ngoài dinh dưỡng và di truyền thì còn do thiếu hormone tăng trưởng, bệnh nội khoa hay thể trạng...

Nếu trẻ không đạt mức tăng trưởng chiều cao bình thường, bạn nên đưa bé đi khám và tầm soát chậm tăng trưởng chiều cao sớm để có biện pháp can thiệp kịp thời.

Bạn có thể đưa bé đến Bệnh viện Sản - Nhi An Giang để khám và đưa ra phương án xử trí kịp thời. Đây là bệnh viện chuyên khoa, tuyến chuyên môn cao nhất về khám chữa bệnh trong lĩnh vực sản phụ khoa và nhi khoa của tỉnh nên bạn có thể yên tâm nhé!

Ngoài ra, nếu muốn bạn có thể lên TPHCM, đưa bé đến khám tại Bệnh viện Nhi đồng 1, Bệnh viện Nhi đồng 2, Bệnh viện Nhi đồng Thành phố, Trung tâm Dinh dưỡng TPHCM, Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM…

02 Lê Lợi, P. Mỹ Bình, Thành phố Long Xuyên, An Giang
ĐT: 0296 3833 603
Website: http://sannhiag.vn/

Chúc bạn và gia đình sức khỏe.