Bệnh khác...

AloBacsi ơi, em bị bệnh gì mà cổ họng hay có đàm và có mùi rất khó chịu?

Xin chào bác sĩ! Em năm nay 25 tuổi. Em bị viêm xoang soàn khoảng 5 năm nay, nhưng không nặng lắm. Khoảng 1 năm trở lại đây, cổ họng của em hay có đàm, cứ mỗi lần em khịt mũi vào thì có cảm giác đàm ở cổ họng và có mùi rất khó chịu (mùi hôi), mà em khạt đàm thì không ra, ăn uống thì bình thường, không bị khó nuốt hay sao hết ạ. Em bị khoảng vài tháng rùi lại hết, rùi lại tiếp diễn. Mỗi lần như vậy cổ họng em lúc nào cũng có mùi rất khó chịu. Xin Bác sĩ cho em biết em bị bệnh gì ạ và có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không ạ? Có phải đó là triệu chứng của bệnh vòm họng không ạ? Xin bác sĩ tư vấn giúp em. Chân thành cám ơn bác sĩ! (Hien – datlangtu…@gmail.com)
Bạn Hiền thân mến!

Qua thư mô tả có thể chẩn đoán bạn đang bị viêm mũi xoang mạn tính, tình trạng khá nặng, bệnh kéo dài đã lâu. Với tình trạng như vậy bạn nên tới bệnh viện có bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng khám và điều trị tích cực ngay nhé.

Viêm xoang có nhiều biến chứng nguy hiểm như: viêm vào ổ mắt, viêm tai giữa, viêm não, màng não, viêm phế quản, viêm phổi...

Chúc bạn mau chóng điều trị tích cực và triệt để bệnh lý viêm xoang nhé!

AloBacsi.vn - nơi bạn có thể trò chuyện, chia sẻ mọi thắc mắc với bác sĩ chuyên khoa.

AloBacsi.vn giúp bạn giải đáp 1.001 thắc mắc về sức khỏe.
Mọi thắc mắc về sức khỏe gửi đến email: kbol@alobacsi.vn.

Bạn đọc có thể ghi kèm số điện thoại để bác sĩ liên hệ khi cần thiết.
Để chính xác về nội dung cần hỏi, bạn đọc vui lòng gõ có dấu (font chữ Unicode).

Chân thành cảm ơn.


Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường
Đọc nhiều