Logo Alobacsi

AloBacsi livestream “Bí quyết sống khỏe” tại Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Quan tâm
16/12/2017 08:30
Sáng 16/12, AloBacsi livestream hội thảo “Bí quyết sống khỏe” với sự tham dự của nhiều chuyên gia nổi tiếng: BS Đỗ Hồng Ngọc, TS Lý Thị Mai… và sự góp mặt đặc biệt của nghệ sĩ Thanh Hằng. Mời bạn đọc đón xem.

Chắc hẳn bạn đã từng nghe đến bác sĩ gia đình nhiều lần nhưng không biết họ là ai? Mô hình bác sĩ gia đình hoạt động như thế nào, đáp ứng với sức khỏe ra sao? Bạn sống chung với nhiều bệnh lý và phải khám song song nhiều chuyên khoa khác nhau, vì thế bạn luôn muốn có bác sĩ theo dõi bệnh thường xuyên, lâu dài? Hơn hết, bạn muốn giải tỏa lo âu, gánh nặng tâm lý để sống vui khỏe nhưng chưa biết phải làm sao?

Tất cả những băn khoăn, thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp trong chương trình truyền thông và tư vấn sức khỏe với chủ đề "Bí quyết sống khỏe" do Phòng khám bác sĩ gia đình Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch tổ chức. Chương trình diễn ra từ 7g30-11g30, ngày 16/12/2017  tại Hội trường A của trường đại học (86/2 Thành Thái, Q.10, TPHCM - Đối diện BV Nhân dân 115).


Đây là buổi hội thảo quy tụ nhiều chuyên gia nổi tiếng, đặc biệt là BS Đỗ Hồng Ngọc - Người mệnh danh chữa bệnh bằng văn chương và TS Lý Thị Mai được biết đến là chuyên gia tư vấn tâm lý hàng đầu của Việt Nam, qua các phần tham luận “Bí quyết sống khỏe”, "Sức khỏe tinh thần". Bên cạnh đó, bài tham luận “Các yếu tố ảnh hưởng đến sức khỏe" của PGS.TS.BS Nguyễn Thanh Hiệp - Phó Hiệu trưởng, Trưởng phòng khám Bác sĩ gia đình, trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch cũng là một trong những phần được mong chờ nhất của buổi hội thảo.

Không chỉ vậy, đây là cơ hội "vàng" để bạn đọc được gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với các chuyên gia y tế qua các vấn đề về dinh dưỡng, luyện tập thể dục thể thao, tâm lý với PGS.TS.BS Nguyễn Thanh Hiệp - Trường phòng khám Bác sĩ gia đình, TS.BS Đào Thị Yến Phi - Chuyên gia dinh dưỡng, ThS.BS Nguyễn Thụy Song Hà - chuyên gia Y học thể dục thể thao.

Đến tham dự chương trình, bạn sẽ “cất” được nỗi lo khô khăn, cứng nhắc như những hội thảo chúng ta thường tham dự khi có sự góp mặt của giọng ca cải lương tài năng Thanh Hằng. Có lẽ với các thế hệ trước không ai có thể quên được phong thái xuất thần khi cất lên lời ca của nghệ sĩ Thanh Hằng. Bà nổi tiếng cùng thời với NSƯT Vũ Linh và được biết qua nhiều vở Người đẹp Bạch Hoa Thôn, Giọt lệ cố nhân, Tứ Tử Đăng Khoa, Một kiếp đọa đày, Xử án Trần Thế Mỹ, Cho trọn tình đầu, Hàn Mạc Tử, Thần đồng Lưu Minh Châu, Bọt biển, Lòng người đen bạc, Nổi oan Hoàng Hậu, Tóc mai sợi vắn

Phần hấp dẫn nhất sẽ chờ đợi bạn vào cuối chương trình, đó là bốc thăm trúng thường - phát quả và 100 phiếu khám, lập hồ sơ sức khỏe tại Phòng khám Bác sĩ gia đình Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch.

Đặc biệt, nếu bạn quan tâm đến chương trình nhưng không thể tham, mời bạn đón xem trực tiếp chương trình trên trang AloBacsi.com hoặc Trang chủ Fanpage AloBacsi - Hỏi bác sĩ trả lời.

BS Đỗ Hồng Ngọc - Chuyên gia giáo dục sức khỏe: Ông không chỉ được gọi là bác sĩ nhi khoa mà rất nhiều người còn “ưu ái” gọi là bác sĩ của tuổi mực tím, tuổi trưởng thành và cả tuổi... trăng xế. BS Đỗ Hồng Ngọc cũng là tác giả của nhiều cuốn sách về sức khỏe được yêu thích, từ chủ đề tuổi mới lớn, đến viết cho các bà mẹ, người già như: Già ơi chào bạn, Gió heo may đã về, Thư gửi người bận rộn…

TS Lý Thị Mai - Chuyên gia tâm lý được biết đến là một chuyên gia tư vấn tâm lý hàng đầu của Việt Nam, được các phương tiện thông tin đại chúng và rất nhiều tổ chức xã hội thân ái gọi là “Người bạn tin cậy của mọi nhà”.

Trong hơn 25 năm gắn bó tích cực vào các hoạt động tư vấn tâm lý, bà đã có hàng chục báo cáo trình bày tại các cuộc hội thảo Khoa học trong nước và quốc tế, đã xuất bản 38 tác phẩm và 2 lần được ghi tên vào sách Kỷ lục Việt Nam (“Chuyên gia tâm lý có thời lượng tư vấn, nói chuyện trên các phương tiện truyền thông nhiều nhất” - 2012 và “Bộ sách hỏi - đáp về kỹ năng sống có số lượng câu hỏi và trả lời nhiều nhất” - 2013).


Cổng thông tin tư vấn Sức khỏe AloBacsi.vn

Đối tác

Hỗ trợ 24/7