Về chúng tôi

AloBacsi khai trương trụ sở mới

AloBacsi về trụ sở mới, không phải để tận hưởng "tiện ích 5 sao, bảy sẹc". Về nơi mới chính là để "An cư, lạc nghiệp" - vững vàng hơn khi đến với cộng đồng.
Ở tầng 29 mà không cảm thấy cao, bởi dãy nút thang máy, còn tận số 49.

Ngồi trong phòng họp, phóng tầm mắt ra xa, sừng sững là tòa tháp 81 tầng tràn đầy nhựa sống.
Hướng mắt nhìn xuống là cụm hồ bơi mát rượi, thanh bình.
Thẳng về bên trái là Sài Gòn cũ. Cũ ấy mà cả núi kỷ niệm yêu thương.


Trong tiết trời se lạnh với nắng xuân nhè nhẹ mơn man - "Ông trời" dễ thương làm sao, cho ngày khai trương ngôi nhà AloBacsi thời tiết "đẹp trọn một ngày".

Cảm giác bình yên đến lạ. Không bị tiếng ồn ào của xe cộ qua lại, làm việc ở tầng cao, có cái thú riêng.
Thỉnh thoảng cũng bị ngắt quãng bởi những người bạn đến mừng khai trương...
Chốc chốc lại ngước lên lại ngắm nghía những lẵng hoa, bánh trái thơm nức...

Chợt nhớ về những ngày đầu thành lập AloBacsi từ "những con số không" trọn vẹn... đến "những con số có" đầy cảm xúc bây giờ.
Hành trình 9 năm - từ 2 bác sĩ tư vấn ngày khởi đầu đến giờ lên đến vài trăm chuyên gia tư vấn. Hoạt động không ngơi nghỉ.

Nói là AloBacsi là người anh cả, khai phá con đường tư vấn sức khỏe online là chính xác, nhưng nói AloBacsi còn ngổn ngang những điều chưa làm được...cũng không sai.
Về trụ sở mới, không phải để tận hưởng "tiện ích 5 sao, bảy sẹc". Về nơi mới chính là để "An cư, lạc nghiệp" - vững vàng hơn khi đến với cộng đồng.

Ngày đầu tiên khai trương, "ngại không làm phiền bạn bè, chỉ tổ chức trong nhà với nhau" - lại bất ngờ được tiếp đón những người bạn - tri kỷ - để cùng siết chặt tay nhau quyết tâm: Viết tiếp chương mới, trong đó bạn đọc vẫn là nhân vật trung tâm, chỉ có sự thay đổi nhỏ, đẩy mạnh các hoạt động tư vấn hướng về Dự phòng - Phòng ngừa bệnh.

Chuyển tải những phương pháp dưỡng sinh, phòng bệnh thuận tự nhiên, vì "Sức khỏe của bạn chính là Tương lai của đất nước - Sức mạnh của quốc gia".

Người bạn - Doanh nhân 3 T mà chúng tôi luôn ngưỡng mộ . Chị có đủ Tài - Tâm và Tầm và ngay trong ngày đến mừng cho nhau, chúng tôi đã có "cam kết hợp tác" ...

ThS.BS.CK2 Trần Ngọc Lưu Phương - "bàn tay vàng" nội soi tiêu hóa, luôn sẵn sàng dành thời gian cuối tuần để tư vấn cho bạn đọc AloBacsi

Vợ chồng TS Phan Minh Liêm và TS Mai Chi - từ Trung tâm ung thư MD Anderson, Hoa Kỳ

BS.CK1 Trịnh Ngọc Bình, người luôn "online" trả lời những câu hỏi nhi khoa và cấp cứu

Hồng Tâm - CEO AloBacsi.vn

Tin liên quan

Mới cập nhật