Logo Alobacsi

Danh bạ ngành y

Một nửa kháng sinh kê đơn là không cần thiết

Các nghiên cứu trên thế giới cho thấy ít nhất một nửa kháng sinh kê đơn là không cần thiết, sử dụng theo thói quen này lâu dần sẽ dẫn đến lạm dụng kháng sinh.

TÍNH CHỈ SỐ BMI


SỨC KHỎE A-Z

Lô hội có thể khiến bà bầu sinh quái thai

Lô hội là loại cây được rất nhiều chị em ưu ái sử dụng làm đẹp, tuy nhiên việc quá lạm dụng lô hội, sẽ gây những ảnh hưởng xấu tới sức khỏe như tiêu chảy, bà bầu có thể sinh quái thai.

5 loại thảo mộc làm giảm đau đầu hiệu quả

Các loại trà được làm bằng thảo mộc như gừng có thể giúp kiểm soát cơn đau bằng cách ngăn chặn prostaglandins, một hợp chất gây đau do cơ thể tiết ra để đáp ứng với nhiều bệnh tật.

Cách dạy trẻ kiểm soát cơn giận dữ để ngăn chặn loạt hậu quả khó lường

Giận dữ nhiều có thể ảnh hưởng lớn đến tính cách của con khi lớn lên. Vì vậy việc dạy cho trẻ tiết chế cảm xúc là điều cần thiết mà bố mẹ nào cũng nên làm.

Top 3 bệnh nguy hiểm đàn ông công sở dễ mắc phải

Đàn ông công sở phải ngồi lâu một chỗ, ít vận động dễ dẫn đến nhiều chứng bệnh nguy hiểm mà ít ai quan tâm. Tuy nhiên nếu bạn có sự hiểu biết và phòng tránh, sẽ hạn chế được nguy cơ này.

Bí quyết không ngờ của cụ ông thọ nhất thế giới

Cụ ông cao tuổi nhất thế giới vừa đón sinh nhật lần thứ 113 tại nhà riêng ở ngôi làng Bienvenida, phía tây nam Tây Ban Nha, Daily Mail đưa tin.

Đối tác

Hỗ trợ 24/7