Đa nang buồng trứng có khả năng vô sinh?
4 5 24

Đa nang buồng trứng có khả năng vô sinh?

BS ơi, đa nang buồng trứng bẩm sinh có khả năng vô sinh không? Mong các BS giúp.

BS ơi, đa nang buồng trứng bẩm sinh có khả năng vô sinh không? Con thì kinh nguyệt không đều trễ hơn 20 ngày mới có đi khám thì BS nói là bị đa nang buồng trứng bẫm sinh, phải cố gắng mới có con, giờ vợ chồng con chưa muốn có nhưng dự định năm sau sẽ có thì phải làm sao? Mong các BS giúp.

Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Chào bạn,

Đa nang buồng trứng là hội chứng phức tạp và nó không gây vô sinh. Tuy nhiên, hội chứng buồng trứng đa nang có thể gây rối loạn rụng trứng, có nghĩa là có những chu kỳ bạn không rụng trứng, khiến khả năng có thai của bạn bị ảnh hưởng. Bạn nên đến khám tại các bệnh viện chuyên khoa Hiếm muộn để được khám và tư vấn cụ thể về hội chứng buồng trứng đa nang.

Thân mến,

Theo ThS. BS. Nguyễn Quốc Anh
K. Hiếm muộn - BV Từ dũ

 
 
 

Tìm câu hỏi theo chủ đề

Tìm kiếm

Cần biết

Tháng 5, giá gas giảm thêm 22.500 đồng

Tháng 5, giá gas giảm thêm 22.500 đồng

Chiều 30/4, một số công ty gas tại TP.HCM như Saigon Petro, Pacific Petro gas…thông báo giá gas bán lẻ áp dụng từ ngày 1/5/2017 giảm 22.500 đồng/bình 12kg so với đầu tháng 4/2017.

Chính sách nổi bật có hiệu lực từ tháng 5

Chính sách nổi bật có hiệu lực từ tháng 5

Chủ nuôi bị phạt tới 3 triệu đồng nếu vứt động vật mắc bệnh, chết ra môi trường. Tổ chức, cá nhân bị phạt 15-20 triệu đồng nếu phổ biến ảnh cá nhân người mẫu có nội dung phản cảm.