Logo Alobacsi

Cách điều trị tinh trùng yếu, kinh nguyệt không đều để mau có con?

09/11/2016 13:41
Vợ chồng em đi khám thì kết quả là em bị buồng trứng đa nang còn chồng ít tinh trùng 1-2 con. Nay BS cho em hỏi cách chữa trị với ạ?
Chào BS,

Vợ chồng em cưới được 2 năm nhưng vẫn chưa có con. Vợ chồng em có đi khám tại BV Bà mẹ và Trẻ em ở Nha Trang thì kết quả là em bị buồng trứng đa nang còn chồng ít tinh trùng 1-2 con. Vợ chồng em có uống thuốc điều nhưng kết quả không tiến triển mà ngược lại càng ngày kinh nguyệt em càng không đều, tháng nào cũng trễ trên 10 ngày và ra máu đông nhiều. Nay BS cho em hỏi cách chữa trị do nhà em ở Nha Trang nên mỗi lần đi ra đi vô hơi khó khăn.

Ảnh minh họa - Nguồn Internet


Chào bạn,

Theo thông tin bạn cung cấp thì 2 vợ chồng đều có vấn đề, bạn thì kinh nguyệt không đều, chồng bạn thì tinh trùng yếu. Hai vợ chồng nên sắp xếp đến khám và tư vấn tại khoa Hiếm muộn BV Từ Dũ để khám và làm xét nghiệm lại. Nếu tinh trùng chồng bạn thực sự chỉ có 1-2 con thì khả năng vợ chồng bạn phải làm thụ tinh ống nghiệm rất cao.

Thân mến!

Theo ThS. BS. Nguyễn Quốc Anh
K. Hiếm muộn - BV Từ dũ

Danh bạ ngành y

Tạm thay thuốc trị ung thư máu cho bệnh nhân trong khi chờ thuốc viện trợ

BV Truyền máu Huyết học TPHCM tạm dùng thuốc Hydroxyurea để khống chế bạch cầu cho bệnh nhân ung thư mới khi thiếu thuốc Glivec viện trợ.

Maxxhair - Impact

Đối tác

Hỗ trợ 24/7