Cách điều trị tinh trùng yếu, kinh nguyệt không đều để mau có con?
4 5 24

Cách điều trị tinh trùng yếu, kinh nguyệt không đều để mau có con?

Vợ chồng em đi khám thì kết quả là em bị buồng trứng đa nang còn chồng ít tinh trùng 1-2 con. Nay BS cho em hỏi cách chữa trị với ạ?

Chào BS,

Vợ chồng em cưới được 2 năm nhưng vẫn chưa có con. Vợ chồng em có đi khám tại BV Bà mẹ và Trẻ em ở Nha Trang thì kết quả là em bị buồng trứng đa nang còn chồng ít tinh trùng 1-2 con. Vợ chồng em có uống thuốc điều nhưng kết quả không tiến triển mà ngược lại càng ngày kinh nguyệt em càng không đều, tháng nào cũng trễ trên 10 ngày và ra máu đông nhiều. Nay BS cho em hỏi cách chữa trị do nhà em ở Nha Trang nên mỗi lần đi ra đi vô hơi khó khăn.

Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Chào bạn,

Theo thông tin bạn cung cấp thì 2 vợ chồng đều có vấn đề, bạn thì kinh nguyệt không đều, chồng bạn thì tinh trùng yếu. Hai vợ chồng nên sắp xếp đến khám và tư vấn tại khoa Hiếm muộn BV Từ Dũ để khám và làm xét nghiệm lại. Nếu tinh trùng chồng bạn thực sự chỉ có 1-2 con thì khả năng vợ chồng bạn phải làm thụ tinh ống nghiệm rất cao.

Thân mến!

Theo ThS. BS. Nguyễn Quốc Anh
K. Hiếm muộn - BV Từ dũ
 
 
 

Tìm câu hỏi theo chủ đề

Tìm kiếm

Cần biết

3 cách chọn mua máy giặt phù hợp cho bạn

3 cách chọn mua máy giặt phù hợp cho bạn

Máy giặt giống như một "cánh tay" trợ thủ đắc lực giúp bạn và gia đình có những bộ quần áo sạch sẽ, thơm tho. Vậy làm sao để chọn được một "cánh tay" giặt hiệu quả và tiết kiệm?

Đường dây nóng Bộ Y tế chỉ thu phí 1.000 đồng/phút

Đường dây nóng Bộ Y tế chỉ thu phí 1.000 đồng/phút

Nhiều người được nghe lời chào “Cảm ơn bạn đã gọi điện đến”, rồi ngay lập tức đã có nhân viên trực tổng đài nhấc máy mà không hề có lời nói thông báo cuộc gọi mất phí.