Logo Alobacsi

7 lý do bạn nên ăn các loại quả mọng mỗi ngày

Dưới đây là những công dụng không thể ngờ tới của các loại quả mọng đối với sức khỏe mà bạn không nên bỏ qua.
7 ly do ban nen an cac loai qua mong moi ngay - anh 1Giàu chất chống oxy hóa: Những loại quả mọng có chứa nhiều chất chống oxy hóa, nó có thể giúp ngăn chặn các gốc tự do mà gây ảnh hưởng đến các tế bào của bạn, do đó hãy giữ các tế bào khỏe mạnh và cải thiện sức khỏe tổng thể của bạn bằng việc tăng cường ăn các loại quả mọng.

7 ly do ban nen an cac loai qua mong moi ngay - anh 2Duy trì đường huyết: Các loại quả mọng có chứa anthocyanins, giữ duy trì sự cân bằng insulin của cơ thể và lượng đường trong máu, do đó ngăn ngừa bệnh tiểu đường hiệu quả.

7 ly do ban nen an cac loai qua mong moi ngay - anh 3Giàu chất xơ: Quả mọng là một trong những nguồn tốt nhất của chất xơ tự nhiên. Vì vậy, khi tiêu thụ chúng có thể ngăn ngừa táo bón và giữ cho đường tiêu hóa của bạn khỏe mạnh.

7 ly do ban nen an cac loai qua mong moi ngay - anh 4Giảm Cholesterol: Điều này là vì những loại quả mọng rất giàu chất xơ, do đó nó có thể đào thải ra các cholesterol tích tụ trong động mạch của bạn, từ đó giúp giảm cholesterol trong cơ thể.

7 ly do ban nen an cac loai qua mong moi ngay - anh 5Cải thiện hệ thống miễn dịch: Những loại quả mọng rất giàu vitamin C và các chất dinh dưỡng quan trọng khác mà có thể nuôi dưỡng từng tế bào của cơ thể của bạn để tăng khả năng chống lại bệnh tật và cải thiện hệ thống miễn dịch.

7 ly do ban nen an cac loai qua mong moi ngay - anh 6Giảm đau: Những loại quả mọng có chất chống oxy hóa cao đi kèm với tính chất chống viêm, do đó, nó có thể điều trị và giảm đau cơ thể hiệu quả.

7 ly do ban nen an cac loai qua mong moi ngay - anh 7Chống ung thư: Các loại quả mọng rất giàu chất chống oxy hóa giúp làm giảm thiệt hại gốc tự do ở cấp độ tế bào, ngăn ngừa một số loại ung thư.

Theo D.Nhung - Lao động

Bạn cần biết

Những thuốc cần thiết khi đi du lịch

Mùa hè cũng là mùa của những chuyến du lịch, đi xa của các gia đình. Và trong hành trang ấy, túi thuốc là không thể thiếu để ứng phó kịp thời với những chứng bệnh thông thường có thể xảy ra… Vậy trong túi thuốc đó bao gồm những loại gì.

Đối tác

Hỗ trợ 24/7