Logo Alobacsi

6 kiểu áo ngực đẹp mà an toàn cho sức khỏe

Bra nâng đẩy, cài khuy trước hay không dây đều thời trang nhưng không gây tác động xấu đến cơ thể.
6 kieu ao nguc dep ma an toan cho suc khoe - anh 1
Áo kiểu truyền thống, ôm trọn khuôn ngực

Đây là thiết kế bra tuyệt vời nhất để mặc hàng ngày, có tác dụng nâng đỡ hiệu quả, giữ vòng một ở trạng thái tự nhiên, tạo cảm giác chắc chắn, dễ chịu.


6 kieu ao nguc dep ma an toan cho suc khoe - anh 2
Áo cài khuy trước

Nếu các nàng đã chán những mẫu bra thường thấy, hãy thử áo có chốt cài phía trước. Loại này mặc cũng thoải mái không kém, trong khi vị trí khuy giúp bạn dễ thao tác hơn.


6 kieu ao nguc dep ma an toan cho suc khoe - anh 3
Bra thể thao

Với diện tích khá lớn, làm từ chất liệu co giãn ôm khít cơ thể, sports bra đem tới sự thoải mái tối đa và hỗ trợ vòng một hiệu quả, đặc biệt khi bạn tập thể dục.


6 kieu ao nguc dep ma an toan cho suc khoe - anh 4
Áo nâng đẩy (push-up)

Thiết kế dạng này có mút dày phía trong nhằm nâng vòng một lên cao và đẩy hai bên ngực lại gần nhau. Gọng sắt ở áo push-up dù gây lo lắng cho nhiều người tiêu dùng về vấn đề sức khoẻ nhưng các chuyên gia đã chỉ ra rằng chúng không hề có hại.6 kieu ao nguc dep ma an toan cho suc khoe - anh 5
Áo racerback

Racerback là kiểu bra có hai quai gộp làm một phía sau lưng, là lựa chọn lý tưởng khi phái đẹp diện trang phục khoét vai rộng.


6 kieu ao nguc dep ma an toan cho suc khoe - anh 6
Bra không dây

Khi bạn mặc váy quây hoặc đầm trễ vai, tổng thể sẽ mất đi sự hoàn hảo, thậm chí trở nên kém duyên nếu bị lộ quai áo ngực. Và bra không dây chính là giải pháp hàng đầu cho trường hợp này. Bên cạnh đó, các nàng cũng có thể biến áo ngực truyền thống thành bra không dây chỉ với mẹo đơn giản.

Theo Ngôi sao
Click chọn theo tỉnh, thành

Đã tìm ra thuốc điều trị HIV

Nghiên cứu kéo dài 8 năm cho thấy, loại thuốc mới có tác dụng mạnh mẽ trong việc điều trị HIV.

Đối tác

Hỗ trợ 24/7