Logo Alobacsi

6 cách giúp bạn “quản lý” sự cương dương không mong muốn

06/01/2018 15:45
Không chỉ khi quan hệ "chăn gối”, thủ dâm, “cậu nhỏ” mới cương cứng, mà nó có thể ngẫu nhiên cương lên, không mong muốn, khiến cho bạn cảm thấy ngượng ngùng trước đám đông. Những cách dưới đây có thể giúp bạn "quản lý" tốt điều này.

1. Bình tĩnh

Một cách đơn giản để đối phó với sự cương cứng không mong muốn của “cậu nhỏ” là bình tĩnh. Bạn có thể ngồi xuống, hoặc đứng lên, hít thở sâu, thư giãn.

Điều quan trọng bạn cần nhớ là, “cậu nhỏ cương cứng” hầu hết mọi người sẽ không nhận thấy điều đó, vì vậy, bạn không cần phải lo lắng.

2. Tĩnh tâm

Tĩnh tâm có thể giúp bạn loại bỏ sự cương dương không mong muốn. Bởi, tĩnh tâm có thể giúp loại bỏ sự cương dương và ngăn không cho bạn tập trung vào những tư tưởng bị kích thích. Để tĩnh tâm, bạn nên hít thở sâu và từ từ thở ra, tập trung vào âm thanh của hơi thở. Lặp đi lặp lại cách thở này nhiều lần.

3. Phân tâm

Phân tâm sang các suy nghĩ khác cũng có thể giúp loại bỏ sự cương dương của “cậu nhỏ”. Bạn có thể thực hiện bằng cách: Tránh nghĩ về bất cứ điều gì gây ra cương dương. Tập trung vào suy nghĩ để giải quyết một vấn đề nào đó diễn ra hàng ngày. Nhớ lại một kỷ miệm vui, đọc thơ, hoặc giải một câu đố cũng là một giải pháp.

6 cách giúp bạn “quản lý” sự cương dương không mong muốn - Ảnh 1Đạp xe cũng có thể giúp bạn loại bỏ sự cương dương không mong muốn

4. Di chuyển chỗ

Thay đổi vị trí ngồi, đứng cũng có thể giúp bạn thoát khỏi sự cương dương không mong muốn. Sự di chuyển này có thể giúp quần áo của bạn không chạm vào dương vật và kích thích nó. Nếu bạn đang đứng ở đám đông, sự cương dương khiến bạn ngượng ngùng, bạn có thể di chuyển ra chỗ khác ít người hơn và thực hiện biện pháp phân tâm.

5. Tắm để thư giãn

Tắm dưới vòi sen, hoặc thư giãn trong bồn tắm là một phương pháp tốt để loại bỏ sự cương dương không mong muốn ở một số đàn ông. Nó có thể làm cho bạn dễ dàng hơn để đi tiểu, có thể làm mất đi sự cương cứng.

6. Tập thể dục nhẹ nhàng

Một số nam giới có thể loại bỏ sự cương cứng của “cậu nhỏ” khi tập thể dục nhẹ nhàng. Đi bộ và đạp xe đạp là những bài tập đơn giản nhất để bạn thử.

Làm thế nào để nói chuyện với trẻ về cương cứng?

Nếu có con trai, bạn nên nói chuyện cởi mở, giải thích cho trẻ hiểu rõ về vấn đề cương cứng của “cậu nhỏ”. Bởi, giúp trẻ hiểu được các chức năng của các bộ phận trên cơ thể có thể giúp trẻ phát triển tốt về thể chất và tinh thần.

Trẻ em thường muốn khám phá cơ thể mình là điều bình thường. Vì thế, giúp trẻ học được cách để đối phó với sự cương dương không mong muốn của “cậu nhỏ” sẽ giúp trẻ tránh được sự xấu hổ không mong muốn.

Trẻ em và thanh thiếu niên có thể sử dụng sự phân tâm, chẳng hạn như: Đếm, hát lại các bài hát, hoặc kể một câu chuyện vui để giúp chúng “quản lý” được việc cương cứng không mong muốn, hoặc không thoải mái.

Theo Thịnh Nguyễn - Tạp Chí Thực Phẩm Chức Năng Health+

Click chọn theo tỉnh, thành

Cảnh báo của FDA về chống chỉ định sử dụng Tramadol ở phụ nữ cho con bú

Khuyến cáo này không dựa trên bất kỳ bằng chứng mới nào và cũng không có báo cáo về tác dụng phụ khi phơi nhiễm Tramadol qua sữa mẹ.

Đối tác

Hỗ trợ 24/7