Logo Alobacsi

CIH_2012_FTT

5 chú tiểu ẵm trọn 100 triệu đồng của "Thách thức danh hài"

Là tiết mục cuối của đêm thi, sự xuất hiện của 5 chú tiểu: Pháp Tâm 3 tuổi, Trí Tâm 4 tuổi, Nghi Tâm 4 tuổi, Ngọc Tâm 3 tuổi và Minh Tâm 4 tuổi tạo cho khán giả nhiều bất ngờ thú vị.

Tối hôm qua (5/12) trong tập 8 chương trình ‘Thách thức danh hài’, 5 chú tiểu nhỏ nhắn đã xuất sắc giành giải 100 triệu đồng trong sự vỡ òa của giám khảo lẫn khán giả tại trường quay.

Là tiết mục cuối của đêm thi, sự xuất hiện của 5 chú tiểu: Pháp Tâm 3 tuổi, Trí Tâm 4 tuổi, Nghi Tâm 4 tuổi, Ngọc Tâm 3 tuổi và Minh Tâm 4 tuổi tạo cho khán giả nhiều bất ngờ thú vị.

Vừa bước ra sân khấu, không đợi giám khảo hỏi chuyện, thành viên nhỏ tuổi nhất Pháp Tâm đã đại diện giới thiệu "một tràn" về nhóm: "Dạ con chào chú Trấn Thành, dạ con chào chú Trường Giang, dạ con chào chú MC, dạ con chào khán giả"; "Chú khỏi hỏi, để con tự giới thiệu luôn cho. Chú hỏi con cũng hổng hiểu mà mấy đứa này cũng hổng hiểu” khiến Trấn Thành, Trường Giang cười nghiêng ngả.

5 chu tieu am tron 100 trieu dong cua thach thuc danh hai - anh 1

Chưa dừng lại ở đó, 5 thí sinh nhí còn tuyên bố đã chuẩn bị tới 30 tiết mục cho lần thi này. Quả nhiên, ở vòng 1, khi hóa thân thành thầy trò Đường Tăng, chỉ với 10 giây đầu tiên nhóm thí sinh nhí đã làm cả Trấn Thành, Trường Giang đều phá lên cười và nhận giải thưởng 2 triệu đồng.

5 chu tieu am tron 100 trieu dong cua thach thuc danh hai - anh 2

Giải thưởng 10 triệu đồng sau đó cũng nhanh chóng được các chú tiểu "ẵm gọn" chỉ với 19 giây. Các chú tiểu đều tỏ ra lạc quan và vô tư thi tiếp, mặc dù nhận được giải thưởng lớn nhưng các em không hề hay biết. Được Trấn Thành và Trường Giang khuyến khích nên tiếp tục, nhóm thí sinh nhí giành giải thưởng 40 triệu đồng.

5 chu tieu am tron 100 trieu dong cua thach thuc danh hai - anh 3

Tiếp nối với những phần thi trước bằng tiểu phẩm thầy trò Đường Tăng, các chú tiểu liên tục diễn và khiến cả trường quay vỡ òa khi chính thức chinh phục giải thưởng cao nhất từ chương trình là 100 triệu đồng.

4 vòng thi diễn ra nhanh chóng khiến mọi người đều bất ngờ kể cả 5 chú tiểu cũng không biết nhóm đã giành được chiến thắng.

5 chu tieu am tron 100 trieu dong cua thach thuc danh hai - anh 4

Giám khảo Trấn Thành xúc động chia sẻ: "Ông trời tặng lại một món quà tuyệt vời không phải ai cũng có được. Đó là nguồn năng lượng sống tích cực, vô tư và lạc quan. Điều đó thật kì diệu".

Theo Mai Trang - Thế giới Tiếp thị
Bezut1
Click chọn theo tỉnh, thành

Cơ quan quản lý Dược phẩm Pháp Khuyến cáo: Kháng sinh quinolon có thể gây tàn tật vĩnh viễn

Ủy ban đánh giá nguy cơ Cảnh giác dược của Cơ quan Quản lý dược phẩm châu Âu (PRAC) vừa khuyến cáo, cần giới hạn chỉ định các kháng sinh fluoroquinolon nói riêng và các kháng sinh quinolon (đường uống, đường tiêm hoặc dạng hít) nói chung sau cuộc rà soát tác dụng phụ gây tàn tật vĩnh viễn được báo cáo mới đây.

Nattoenzym_hot3
Milkraft_11

Đối tác

CIH_2012_FTP
Hỗ trợ 24/7