Bà Rịa - Vũng Tàu

3 địa chỉ cấp cứu cần biết ở Bà Rịa Vũng Tàu

Trường hợp có ca bệnh đột quỵ tại TP. Bà Rịa, Vũng Tàu, bạn có thể chọn một trong các bệnh viện gần nhất để chuyển đến cấp cứu.

3 trong số các bệnh viện lớn tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, bạn có thể lựa chọn nơi nào gần người bệnh nhất.

1. Bệnh viện Lê Lợi -Vũng Tàu
22 Lê Lợi F1 TP. Vũng Tàu, TP Vũng Tàu

Điện thoại: 064 3837821

2. Nếu bạn ở gần khu vực TP. Bà Rịa, bạn có thể chọn sử dụng khoa Cấp cứu của Bệnh viện Bà Rịa (686 Võ Văn Kiệt, P. Long Tâm, TP. Bà Rịa, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu - SĐT Tổng đài:  0254 3 731 1150 là một trong những lựa chọn.

3. Bệnh viện Huyện Long Điền - Vũng Tàu

Địa chỉ: An Nhứt, Long Đất, Bà Rịa - Vũng Tàu
Điện thoại: 064 3862856

Sau khi bác sĩ thăm khám, cấp cứu ban đầu, nếu cần thiết và tùy theo nguyện vọng của gia đình, BV có thể chuyển tiếp lên 1 trong 11 bệnh viện chuyên cấp cứu đột quỵ tại TPHCM. Bạn có thể xem chi tiết địa chỉ theo link sau:

Danh sách 11 bệnh viện chuyên cấp cứu đột quỵ tại TP.HCM

Vài nét về bệnh viện Bà Rịa - BV đa khoa tuyến tỉnh, hạng 2.

BV mới khánh thành năm 2015, tọa lạc tại phường Long Tâm, TP Bà Rịa có công suất hiện tại 700 giường bệnh, cao 17 tầng.

Đây là công trình bệnh viện có quy mô lớn nhất khu vực miền Đông Nam bộ, được thiết kế theo hướng hiện đại, phù hợp với các tiêu chuẩn quốc tế.

Với cơ sở hạ tầng khang trang, trang thiết bị y tế tại bệnh viện mới cũng được tỉnh đầu tư như: máy DSA (máy chạy mạch máu xóa nền phục vụ điều trị bệnh về tim mạch); máy chụp nhũ ảnh phát hiện sớm bệnh ung thư vú; máy tán sỏi; máy chụp CT scaner 128 lát cắt, MRI, X-quang kỹ thuật số, hệ thống xét nghiệm sinh hóa hiện đại

Tin liên quan

Mới cập nhật