Video

2 cuộc mổ liên tiếp, cứu sống mẹ con sản phụ bị bóc tách động mạch chủ

Sáng 22/7, Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM thông tin vừa phối hợp liên chuyên khoa giữa Trung tâm Tim mạch và Khoa Phụ sản để hội chẩn và phẫu thuật thành công cho một sản phụ đang mang thai tuần thứ 33 bị bóc tách động mạch chủ cấp và tình trạng cấp cứu có thể gây tử vong bất cứ lúc nào.
Viết Hưởng - Trung Úy
Cổng thông tin tư vấn sức khỏe AloBacsi.com

Tin liên quan

 • cuu song me con san phu bi boc tach dong mach chu

  Cứu sống mẹ con sản phụ bị bóc tách động mạch chủ

  Ngày 22/7, các bác sĩ Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM cho biết: bệnh viện này vừa phối hợp liên chuyên khoa giữa Trung tâm Tim mạch và Khoa Phụ sản để hội chẩn và phẫu thuật thành công cho một sản phụ có thai kỳ ở tuần 33 bị bóc tách động mạch.
  22/07/2019 14:05 Tin Y tế

Mới cập nhật

 • dun nuoc soi de uong chua chac da an toan vi

  Đun nước sôi để uống chưa chắc đã an toàn vì...?

  Vẫn biết uống nước đun sôi nhiều lần không tốt cho sức khỏe. Nhưng hại đến đâu, chắc ít người biết. Mời bạn lắng nghe phần tư vấn của BS.CK2 Đặng Thị Thanh Lan, Trưởng khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn, BV Nhân dân 115.
  24/08/2019 15:38 Video
 • hieu ve benh giang mai dau hieu trieu chung va cach dieu tri hieu qua

  Hiểu về bệnh giang mai: Dấu hiệu, triệu chứng và cách điều trị hiệu quả

  Giang mai là một bệnh lây truyền qua đường tình dục do xoắn khuẩn Treponema pallidum (xoắn khuẩn giang mai) gây ra. Đường lây truyền của bệnh giang mai hầu như luôn luôn là qua đường tình dục. Để giúp các bạn hiểu rõ về bệnh giang mai, ThS.BS Trần Anh Tuấn, Phó giám đốc chuyên môn bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn đã tư vấn. Mời bạn đọc đón xem.
  22/08/2019 14:43 Video